พี่เสกยกนิ้วให้บอก สุดทีน! … ไทยเทเนี่ยม ทุ่มทุนเนรมิตเอ็มวี “LALALA”

Thaitanium, lalala, ลาลาลา, ไทยเทเนี่ยม

ห่างหายจากการปล่อยเพลงใหม่มานาน ถึงเวลาที่ไทยเทเนี่ยมจัดหนักปล่อยเพลงสนุกๆมาเอาใจแฟนเพลง ชื่อว่าเพลง “LALALA” พร้อมเปิดตัวมิวสิควิดีโอแนวอวกาศแฟนตาซี ที่กำกับโดย ‘เวย์ ไทยเทเนี่ยม’ ซุ่มถ่ายทำและตัดต่อจนได้มิวสิควิดีโอที่สนุกสนาน แปลกตาไปกว่ามิวสิควิดีโอตัวที่ผ่านๆมาของวง ไม่ว่าจะเป็น CG, ตัวการ์ตูนหุ่นยนต์, คาเลคเตอร์ของศิลปินแต่ละคน รวมถึงแดนส์เซอร์สาวๆ อย่าง Pole Dance อีกด้วย

 

เพลง “LALALA” เป็นเพลงแนวฮิปฮอปแดนส์ที่ฟังง่ายติดหู หลายๆท่อนคนฟังสามารถที่จะร้องตามได้ไม่ยาก โดยเนื้อหาของเพลงแฝงไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา รับรองว่า ใครฟังแล้ว ต้องยกนิ้วให้บอก สุดทีนนนนน แบบพี่เสกแน่นอน 🙂 (ลองฟังเพลงดูแล้วจะเข้าใจ)

 

 

Thaitanium, lalala, ลาลาลา, ไทยเทเนี่ยม

Thaitanium, lalala, ลาลาลา, ไทยเทเนี่ยม

 

ส่วนคนที่เนรมิตเอ็มวีนี้ได้แปลกใหม่สมใจแฟนๆก็คือ ‘เวย์ ไทยเทเนี่ยม’ ที่พูดถึงเพลงนี้ว่า “ต้องขอบอกก่อนเลยว่า เพลง LA LA LA นี้ ไทยเทเนียม ทำขึ้นมาเป็นซิงเกิ้ลพิเศษ ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงชาวไทยนะครับ เวลาพวกเราไปเจอน้องๆ แฟนคลับ เค้าก็จะมาบ่นให้ฟังว่า ปีที่ผ่านมานี้ พวกเขาได้ฟังแต่เพลงจากอัลบั้มญี่ปุ่นของเราไปหลายเพลงแล้ว อย่าลืมทำเพลงใหม่ๆ มาฝากแฟนๆ ในไทยบ้าง ผมก็คิดว่า เราห่างหายไปนาน ไม่มีเพลงไทยเพลงใหม่มาฝากกันบ้างเลย วงก็เลยมานั่งคุยกันว่า เราจะทำเพลงพิเศษเพลงขึ้นมา เพื่อส่งต่อความสนุก ให้กับทุกคนตารมคำขอ ให้ ได้โยกกันให้มันส์ไปกับทุกเทศกาล โดยเฉพาะเดือนหน้าก็จะถึงเทศกาลวันสงกรานต์ ปีใหม่ไทยแล้วด้วย งานเพลงสนุกก็ควรมา พอคุยกันเสร็จ ขัน ก็ลงมือทำบีทเพลงนี้ขึ้นมา แบบสนุกๆ เพื่อแฟนๆไทยเท โดยเฉพาะ”

 

Thaitanium, lalala, ลาลาลา, ไทยเทเนี่ยม

Thaitanium, lalala, ลาลาลา, ไทยเทเนี่ยม

Screen Shot 2558-03-26 at 2.46.20 AM

 

สำหรับๆวงไทยเทเนี่ยม ปีนี้เตรียมตัวฉลอง 15 ปีและกลางปีนี้ได้ฟังเพลงอัลบั้มเต็มหลังจากหายไปถึง 5 ปีเต็ม …​ แต่ยังไงสงกานต์ปีนี้อย่าลืมแดนส์กับเพลง LALALA  จากวงไทยเทเนี่ยมนะครับ

 

 I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.