Review: Happy Fish Restaurant @ Asiatique


[Review] Happy Fish Restaurant ร้านอาหารนานาชาติฟิวชั่น

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารนานาชาติสไตล์ฟิวชั่น ผสมผสามอาหารตะวันตกและอาหารไทยได้อย่างลงตัว และอยู่ในบรรยากาศชมพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำเจ้าพระยา คุณจะต้องไม่พลาดร้าน Happy Fish อยู่ที่โกดัง 8 ของ Asiatique ย่านเจริญกรุง
.
เมื่อคุณเข้ามาในร้านคุณจะสัมผัสกับการตกแต่งร้านที่ดูแล้วทำให้เรารู้สึกสนุกสดใส ด้วยการผสมผสานงานศิลปะแนว Urban Street Art คุณสามารถถ่ายรูปเล่นได้ทุกมุมของร้าน รับรองได้รูปเก๋ไปอวดเพื่อนใน IG แน่นอน… และบรรยากาศเหมาะกับทุกคน คุณสามารถมากับคนรัก ครอบครัว หรือว่าชิลเอาท์กับเพื่อนๆหลังเลิกงาน แถมยังเป็นที่นัดพบปาร์ตี้สังสรรค์ดูบอลไปในตัวอีกด้วย
.
เรามาคุยถึงเรื่องอาหารกันดีกว่า จากภาพแล้วคุณคงคิดถึงอาหารสไตล์ตะวันตกพวกสไตล์ สลัด และสปาเกตี้ แต่คุณคงจินตนาการรสชาติไม่ถูกว่าเป็นอย่างไร ไนท์ขออธิบายว่า รสชาติกลมกล่อมได้ที่มากๆ อย่าง สลัดปลาแซลม่อนทำมาเสิร์ฟ 3 จาน รสชาติเดิมทั้ง 3 จาน เนื้อปลาแซลม่อนนุ่มลิ้น กินกับซอสที่ออกเปรี้ยวนิดๆ แกล้มผักสลัด อร่อยมากๆครับ ส่วนปลาหิมะสลัดมะน่วง ถือว่าเป็นเมนูที่พิถีพิถันในการทำมากๆ ทั้งอบทั้งย่าง รสชาติลงตัวมากๆ ใครชอบเมนูอาหารเบาๆแนะนำปลาหิมะเลยครับ นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักๆอย่าง ซี่โครงแกะย่าง, ซีฟู้ดรวมเผา, เนื้อจิ้มแจ๋ว เป็นต้น สุดท้ายที่คุณห้ามพลาด มีของหวานมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง อย่าง ทิรามิสุ กับเค้กช๊อคโกแล๊ตลาวา… พูดได้คำเดียว ฟินสุดๆๆๆ เห็นแบบนี้แล้วเรียกว่า ครบเครื่องเรื่องเมนูตอบโจทย์สำหรับทุกเพศทุกวัยครับ
.
สำหรับใครที่จะมาดินเนอร์หลังเลิกงาน ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น นักท่องราตรีหรือจะมานั่งดื่มกันชิลๆฟังคอนเสิร์ตดูบอล ตั้งแต่ทุ่มนึงเป็นต้นไปก็จะมีดีเจมาเปิดเพลง ดึกหน่อยจะมีดนตรีสดสนุกๆ หรือไม่ก็ธีมงานในโอกาสพิเศษที่ทางร้านจัดในแต่ละเดือน
.
บรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อยสร้างสรรค์ พิถีพิถัน และยังมีความสุนทรีย์ของเสียงเพลง แถมคุณยังเดินช๊อปปิ้งได้อีกด้วย ไนท์แนะนำ Happy Fish อยู่ที่โกดัง 8 ของ Asiatique ย่านเจริญกรุง เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 17.00-02.00น. โทรสอบถาม 021084498 หรือ www.facebook.com/happyfish.asiatiqueI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.