วิตามินซี 10% 400+บ. คุณภาพก้าวกระโดด รีวิว cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

cute-press-vitamin-c-booster-serum-10

ในยุคนี้สกินแคร์ที่มาแรง ต้องยกให้ “Booster” ขั้นตอนการดูแลผิวอีกสเตปที่ทำให้สุขภาพผิวหน้าดีขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับเซรั่มหรือมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่เราใช้อยู่แล้ว

ซึ่งรีวิวนี้ ไนท์รีวิว “cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum” ผมทดลองใช้ด้วยตัวเองใน 14 วัน แล้วนำผลที่ได้มาบอกต่อ จะดียังไง น่าใช้หรือเปล่า ติดตามได้จากรีวิวนี้ครับ!!!

อัพเดทการดูแลตัวเอง กดติดตามเพจ Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

.

โดยคำที่เคลมจากโฆษณาของผลิตภัณฑ์ ได้แก่

1. วิตามินซี 10% เข้มข้นที่สุด คงประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีแคปซูลนาโน

2. ผิวกระจ่างใสลดริ้วรอยในขั้นตอนเดียว
3. เห็นความแตกต่างตั้งแต่ 7 วันแรก
4. ผิวยืดหยุ่นขึ้นรู้สึกได้ใน 14 วัน
*ผลขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล
ส่วนผสมสำคัญ (ตามคำเคลม):
เซรัมบำรุงผิว อุดมด้วยอนุพันธ์ของ วิตามิน ซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน ผสาน วิตามิน อี ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อม ไซโคลเปปไทด์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน เสริมความยืดหยุ่น ให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น
cute-press-vitamin-c-booster-serum-06
Ingredients : Water, Ascorbyl Glucoside/ Sorbitan Stearate / Cholesterol/ Polysorbate 20, Tocopheryl Acetate/ Glyceryl Isostearate/ Polysorbate 60/ Cetearyl Alcohol/ Ceteareth-20, Coco-Caprylate/Caprate, Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Secale Cereale (Rye) Seed Extract, Glycerin, Dicaprylyl Carbonate, Ethoxydiglycol, Potassium Hydroxide, Octyldodecanol/ Echium Plantagineum Seed Oil/ Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables/ Cardiospermum Halicacabum Flower/ Leaf/ Vine Extract/ Tocopherol, Bisabolol, Butylene Glycol, Hydrolyzed Collagen, Alcohol/ Lecithin/ Ectoin/ Cyclotetapeptide-24 Aminocyclohexane Carboxylate, Sodium Hyaluronate, Cellulose Acetate Butyrate/ Ursolic Acid/ Chitosan, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Glyceryl Stearate, Neopentyl Glycol Duheptanoate, Triisononanoin, Isodecyl Neopantanoate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/ VP Copolymer, Triethanolamine, Xanthan Gum, Polyacrylamide/C13-14 Isoparaffin/ Laureth-7, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Phenoxyethanol/ Methylparaben/ Ethylparaben/ Propylparaben/ Disodium EDTA, BHT.
cute-press-vitamin-c-booster-serum-07
จุดเด่นวิตามินซี 10%
cute press  เลือกใช้วิตามินซี Ascorbyl Glucoside หรือ AA2G ซึ่งอยู่ในรูปแบบของน้ำตาลกลูโคส+วิตามินซี (L-Ascorbic Acid) ซึ่งเจ้า AA2G เมื่อนำไปผสมกับส่วนประกอบอื่นๆเข้ากันได้ดี  ทั้งนี้เจ้า AA2G ยังมีคุณสมบัติแทรกซึมอยู่ในชั้นผิวได้ดีและคงความเสถียรได้ยาวนาน สรุปแล้วให้คุณประโยชน์ค่อนข้างครอบจักรวาลเลยทีเดียว ช่วยเรื่องความอ่อนเยาว์, ผิวเรียบเนียน, ต่อต้านอนุมูลอิสระ,​กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว และยังเป็นไวท์เทนนิ่ง ลดจุดด่างดำอีกด้วย และ AA2G ถือว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญในสกินแคร์กลุ่มไวท์เทนนิ่งของสกินแคร์ดังๆอีกหลายยี่ห้อด้วยเช่นกัน (ทาง cute press เคลมว่า ใช้ Ascorbyl Glucoside 10%)
ascorbyl-glucoside

รูปแปบบอนุพันธุ์ วิตามินซี Ascorbyl Glucoside หรือ AA2G

AA2G research4

การทดลองสกินแคร์ ระหว่าง ไม่ใช่ กับใช้ AA2G

เพื่อทำให้ประสิทธิภาพของวิตามินซีนั้นเสถียรและปลอบประโลมอยู่ในชั้นผิวได้ยาวนาน cute press ใช้เทคโนโลยีแคปซูลนาโน หรือ Encapsulation ในรูปแบบ niosome (โมลากุลเล็กกว่า และอ่อนโยนกว่า Liposome) ยังมีส่วนประกอบอื่นๆที่ช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นให้ผิวและคอลลาเจน อย่าง ไซโคลเปปไทด์ (Cyclotetrapeptide-24 aminocyclohexane carboxylate)และ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน(Hydrolyzed collagen) นอกจากนี้ยังมีสารสกัดธรรมชาติอย่าง ข้าวไรย์ (Secale cereale seed extract) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและผิวกระชับ รวมถึงวิตามินอี (Tocopheryl Acetate) และพืชพันธุ์ธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองได้อีกด้วย และอีกข้อดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีกลิ่มแอลกอฮอลล์ เพิ่มความมั่นใจถึงความอ่อนโยนได้อีกขั้น
สารประกอบอื่นๆที่น่าสนใจ:
Octyldodecanol/ Echium Plantagineum Seed Oil พืชแอฟริกา/ยุโรป มีสารลดการระคายเคือง ปรับสมดุลผิว ลดการทำร้ายจากแดด
Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables สารจากดอกทานตะวัน ลดการระคายเคือง มีส่วนช่วยเพิ่มเซราไมด์(Ceramide)ในผิว (ผวชั้นบนแข็งแรง,ผิวเก็บกักน้ำได้ดี)
Cardiospermum Halicacabum Flower/ Leaf/ Vine Extract หรือ โคกกระออม ช่วยฟื้นฟูผิว,​ ลดการแพ้คัน 
Cellulose Acetate Butyrate/ Ursolic Acid/ Chitosan ระบบการนำส่งในรูปแบบของ Nanoparticle มีประโยชน์ในการกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ เสริมสร้าง เกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น
Sodium hyaluronate เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
 
Packaging: cute press ปรับปรุงแพ็คเกจใหม่ กล่องสีทอง บรรจุขวดปั้มสูญญากาศ ปั้มเนื้อครีมออกมาง่าย คงคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้อย่างดี เพราะไม่สัมผัสกับอากาศ ส่วนตัวอักษรยิงติดกับไปขวดพลาสติก
cute-press-vitamin-c-booster-serum-09
เนื้อสัมผัส: ครีมสีขาวข้น เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม และไม่มีกลิ่นแอลกอฮอลล์
ขนาดและราคา: 30ml. 419 บาท (โปรโมชั่น)
 cute-press-vitamin-c-booster-serum-04 cute-press-vitamin-c-booster-serum-05

รีวิวผลการใช้ 14 วัน

วิเคราะห์จากส่วนผสม ไนท์ไม่สงสัยในคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตัวนี้สักเท่าไหร่ แต่การใช้เห็นผลหรือไม่เห็นผลคืออีกเรื่องหนึ่ง ว่าการที่เราใช้ไปแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจไหม แล้วการใช้แค่ 14 วันจะเห็นผลอะไรบ้างนั้น อ่านได้จากรีวิวนี้ครับ
สัมผัสแรกที่ได้ใช้ (บีบ 2 ปั้ม ทาหน้าและคอ) รู้สึกว่าเนื้อครีมบางเบา ซึมลงผิวได้ดี สมกับเป็นขั้นตอนของบูสเตอร์ เป็นสกินแคร์ที่ใช้ก่อนขั้นตอนการทาเซรั่ม ยิ่งทำให้ดูแลผิวเป็นพิเศษมากยิ่งขึ้น
ลำดับการใช้ cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum
skin-care-routine-nightphoomin-cute-press
cute-press-vitamin-c-booster-serum-03
***ก่อนที่จะใช้ตัวนี้ ไนท์มีสิวอักเสบขึ้นที่หางคิ้วด้านซ้าย ฉะนั้นช่วง 2-3 วันแรกที่ใช้ ไนท์จะทาเว้นสิวอักเสบ เพราะวิตามินซีหรือสกินแคร์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่ง ถ้ายังมีสิวอักเสบแดงๆอยู่ ก็เสี่ยงที่จะระคายเคือง ฉะนั้นใครที่มีสิวเยอะๆ อาจจะต้องรอให้สิวนิ่งๆ แล้วค่อยใช้ตัวนี้ครับ
cute-press-vitamin-c-booster-serum-02

สิวอักเสบ ขึ้นช่วงก่อนที่จะใช้(พอดี) เว้นทา vitamin c ช่วงนี้ แล้วทายาแต้มสิวให้ยิบก่อน

[After 7 days]
ความรู้สึกหลังจากใช้ 7 วันแรก รู้สึกถึงความเรียบเนียนขึ้น (อาจจะถ่ายรูปแล้วเห็นได้ไม่ชัดเจน) แต่ความรู้สึก มันรู้สึกได้จริงๆ ยิ่งถ้าเราใช้เซรั่มในกลุ่มที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใส เรียบเนียน cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum ถือว่าเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มนั้นได้อย่างดี เพราะยังไงแล้ววิตามินซีก็เป็นส่วนผสมพื้นฐานที่เหมาะกับทุกสภาพผิวอยู่แล้ว ยิ่งสารสกัดที่ช่วยเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื่น ผิวก็มีแนวโน้นที่ดีขึ้นด้วย
 [After 14 days]
หลังจากช่วง 4-5 วัน แรกสิวยุบแล้วทิ้งรอยดำ รวมถึงไตแข็งๆเอาไว้ แล้วก็ทาตัวบูสเตอร์ในบริเวณที่เคยเป็นสิว เพื่อช่วยลดรอยดำ และเพิ่มความขชุ่มชื่นให้ผิวบริเวณนั้นเป็นพิเศษ (เทคนิครอยสิวหายไวคือ ถ้าสิวนั้นสงบแล้ว รีบโบกครีมหรือทรีทเมนท์ รอยแดง รอยดำจะจางไวกว่าทิ้งเอาไว้นานๆไม่ทำอะไรเลย) หลังจาก 14 วัน พบว่า รอยดำเล็กๆที่อยู่บนผิวตื้นๆจางลง และรอยดำใหญ่ๆที่อยู่ลึก มีขนาดเล็กลงและตื้นขึ้น มีแนวโน้มที่จะจางหายถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง 1 เดือนขึ้นไป
cute-press-vitamin-c-booster-serum-01

หลังจากใช้ 14 วัน สังเกตได้ว่า ผิวดูเรียบเนียนขึ้น รอยดำเล็กๆจางลง

ส่วนเรื่องริ้วรอย ใช้เป็นเวลา 14 วัน ยังเห็นผลไม่ชัดเจนนะครับ เพราะปกติการใช้สกินแคร์ในกลุ่มริ้วรอย โดยไม่พึ่งทรีทเมนท์พิเศษต่างๆ เช่น เลเซอร์ เป็นต้น ต้องอาศัยเวลา 2-4 เดือน ขึ้นอยู่ความลึกของเส้นริ้วรอย และที่สำคัญ ควรใช้ร่วมกับเซรั่ม-มอยเจอร์ไรซ์เซอร์ในกลุ่ม anti anging แล้ว cute press ตัวนี้ จะไปช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนได้ดี ทำให้สกินแคร์ลดริ้วรอยที่คุณใช้นั้น เห็นผลได้ดีขึ้นอีกด้วย
cute-press-vitamin-c-booster-serum-08

สรุปสุดท้าย

ข้อดี:
– หาซื้อได้ตามช้อป cute press และ online ทั่วไป (สังเกตด้วยว่า ที่ร้านจำหน่ายแพ็คเกจใหม่ เพราะบางเวบยังขายตัวเก่า)
– ส่วนผสมดี อ่อนโยนกับผิว ซึมไว
– ถ้าเทียบราคากับคุณภาพที่ได้ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ (เหมือนซื้อครีมในราคาพันต้นๆ)
– เห็นผลชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง (รอยสิว, รอยดำ, ผิวเนียน, ริ้วรอย)
ข้อเสีย:
– ไม่เหมาะกับคนเป็นสิวอักเสบ (รอให้สิวยุบ นิ่งๆก่อนดีกว่า)
– รีแพ็คเกจ ไม่มีการพัฒนาสูตร (ถ้าเพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีจะดีมาก)
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ >>> http://www.cutepress.com/super-strenght-10-vtiamin-c-booster-serum-1968.html
18527150_10154530329156074_729641887197645611_o

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

cute press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum, cute press, คิวเพรส, vitamin c, วิตามินซี, ลดจุดด่างดำ, ลดรอยสิว, กระจ่างใส, ขาวใส, ลดริ้วรอย, beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, review

 I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.