รีวิว: Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2

รีวิว,หนัง,ภาพยนตร์,พันทิป, pitch Perfect 2, anna kendrick, hollywood, entertainment, pantip, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, บล็อกเกอร์หนัง, บล็อกเกอร์ภาพยนตร์

อานิสงค์ของภาคแรกที่โด่งดังขนาดมีแฟนๆตามฟังเพลงใน Youtube ถล่มทลาย รวมถึงเพลง Cups ที่ร้องโดย Anna Kendrick นักแสดงนำของเรื่อง ก็ฮิตติดชาร์ทในหลายประเทศ ไม่ยากเลยที่จะทำให้ Pitch Perfect 2 มีแฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอชมมากมาย สำหรับภาคนี้ได้ Elizabeth Banks มากำกับและแสดงเองด้วย (แสดงเป็นพิธีกรพากษืการแข่งขัน) ซึ่งภาคแรกเธอนั่งแท่นโปรดิวเซอร์เท่านั้น สำหรับใครที่คุ้นๆหน้า Elizabeth Banks เธอแสดงเป็นเอลฟี่ในหนังเรื่อง The Hunger Games นั้นเอง

รีวิว,หนัง,ภาพยนตร์,พันทิป, pitch Perfect 2, anna kendrick, hollywood, entertainment, pantip, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, บล็อกเกอร์หนัง, บล็อกเกอร์ภาพยนตร์

เรามาพูดถึงขออีกของหนังเรื่องนี้ก่อนดีกว่า แน่นอนว่านักแสดงนำทั้งหมดเป็นสิ่งที่ดึงดูดและแข็งแรงที่สุดในเรื่อง ทั้ง Anna Kendrick และ Rebel Wilson ที่แสดงได้เข้าขากันได้อย่างดี การดีไซน์เพลงและการร้องถือว่าทำได้ดีเช่นกัน สมกับเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้มิวสิค และคงจะขึ้นแท่นหนัง Comedy-Music ที่ทำรายได้สูงที่สุดแน่นอน

 

รีวิว,หนัง,ภาพยนตร์,พันทิป, pitch Perfect 2, anna kendrick, hollywood, entertainment, pantip, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, บล็อกเกอร์หนัง, บล็อกเกอร์ภาพยนตร์ รีวิว,หนัง,ภาพยนตร์,พันทิป, pitch Perfect 2, anna kendrick, hollywood, entertainment, pantip, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, บล็อกเกอร์หนัง, บล็อกเกอร์ภาพยนตร์

 

แต่สิ่งที่รู้สึกขัดๆในยุดปี 2015 แบบนี้ก็คือ สไตล์หนังให้ความรู้สึกเป็นหนังวัยรุ่นยุค 90 ไปสักหน่อย (จะเรียกว่าเกือบจะเชยแล้วก็ได้) ถ้าไม่ได้ทีมนักแสดงเซตนี้ ก็สามารถเป็นหนังเกรด B ขาย Home Video ได้เลย … ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่า ถ้าทีมนี้อำลาหนังเรื่องนี้ไปแล้ว ภาคหน้าจะออกมายังไง ถ้านักแสดงนำไม่ดึงดูด ก็คงจะรายได้ทรงๆไม่พีคมาก แบบที่หนัง Step Up เป็น (ภาคหลังๆรายได้ไม่ค่อยดี) แน่นอนด้วยความที่หนังเรื่องนี้มีความเป็นผู้หญิงมากๆ กว่า 70%ของผู้ชมในอเมริกาเป็นเพศหญิง

 

ถ้าใครเป็นสาวกเพลงสากล ชื่นชอบนักแสดง และอยากดูหนังตลกเบาสมอง เรื่อง Pitch Perfect 2 ให้ความบันเทิงกับคุณได้ดีครับ

รีวิว,หนัง,ภาพยนตร์,พันทิป, pitch Perfect 2, anna kendrick, hollywood, entertainment, pantip, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, บล็อกเกอร์หนัง, บล็อกเกอร์ภาพยนตร์I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.