Review: Sparkle Whitening Kit (สูตรใหม่) ฝันขาวขึ้น ภายใน 20 นาที!

คำเตือน: โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิว เพราะรีวิวนี้คือประสบการณ์การใช้จริง เห็นผลจริง ซึ่งผลของการใช้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

sparkle-whitneing-set-1

 

Sparkle Whitening Kit คือผลิตภัณฑ์ปรับสภาพสีฟันให้ขาวขึ้น รู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เพียง 20 นาที และขาวขึ้นชัดเจนหลังจากใช้ติดต่อกัน 7 วัน สำหรับตัวนี้เป็น New Formula Brand from USA … ซึ่งผมก็มีโอกาสได้ทดลองใช้และทำง่ายๆที่บ้านด้วยตัวเอง แล้วผลจะเป็นยังไง ติดตามได้จากรีวิวนี้ (มีคลิปวิดีโอการรีวิวการใช้แบบสดๆ คลิกดูได้ด้านล่าง)

 

คุณสมบัติของ Sparkle Whitening Kit:

1.    สูตรใหม่ New Formula Brand From USA

2.    เพิ่ม Micro White ทำให้ฟันขาวมากขึ้น 2 ระดั

3.    ทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ขาววิ้งๆ (เพราะฟันของเราไม่ได้เป็นสีขาววิ้งหรือเป็นสีขาวหลอกๆ ดังนั้นเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ก็จะทำให้ฟันขาวขึ้นจากระดับเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ)

4.    สูตร Non-peroxide ไม่ทำให้เสียวฟัน ไม่ทำลายเนื้อฟันและเหงือก

5.    เมื่อใช้ต้องเทเจลให้เต็ม Mouth Guard โดยเอียง Mouth Guard 45 องศา ให้เจลอยู่บริเวณที่จะสัมผัสผิวฟันหรือหน้าฟันให้เยอะที่สุด

6.    ต้องใช้ประจำต่อเนื่องอย่างน้อย วัน หากหยุดใช้ไปนาน ฟันอาจจะกลับมาเหลืองได้ และควรให้เป็นสม่ำเสมอ

 

บรรจุภัณฑ์:

กล่องใส่สี่เหลี่ยม มีคำอธิบายหลังกล่องและข้างกล่องมีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ด้านในบรรจุ ยาสีฟัน Sparkle Whitening Paste , ถาดครอบฟัน หรือ Mouth Guard, แถบวัดสีฟัน และคำอธิบาย

sparkle-whitneing-set-3

sparkle-whitneing-set-4

 

ส่วนประกอบ:

SORBITOL, GLYCERIN, HYDRATED SILICA, CYCLODEXTRIN, WATER, DISTILLED, HYDROXYAPATITE, PENTASODIUM TRIPHOSPHATE, PVP, CELLULOSE GUM, PHTHALIMIDOPEROXYCAPROIC ACID, XYLITOL, FLAVOUR, TITANIUM DIOXIDE (CI 77891), SODIUM BENZOATE, PHTHALIMIDOPEROXYCAPROIC ACID, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE,

ขนาดและราคา:

30 ml., ราคา 450 บาท(จากราคาปกติ 550 บาท) หาซื้อได้ที่ Tesco Lotus, Big C, Watsons, Home Fresh Mart, Boots, Tops Supermarket, Foodland และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ผลวิจัย:(จากผลิตภัณฑ์)

จากการทดสอบ ผู้ชาย-ผู้หญิง ชาวเอเชีย อายุ 20-40 ปี จำนวน 20 คน ให้ผลคือ 91% ฟันขาวขึ้นจริง และ 99% อ่อนโยน ไม่แพ้

sparkle-whitneing-set-2

วิธีการใช้: (มีคลิปสาธิตการใช้)

  1. แปรงฟันให้สะอาด
  2. บีบยาสีฟัน Sparkle Whitening Paste ลงใน ถาดครอบฟันให้เต็มทั้งด้านล่างและด้านบน พยายามบีบให้เต็มด้านหน้าหรือเอียง 45  องศาเพื่อให้หน้าฟันสัมผัสยาสีฟันเยอะที่สุด
  3. ใส่ที่ครอบฟันให้แน่นสนิท รอเวลา 20-30 นาที
  4. ถอดที่ครอบฟันออก ล้างปากให้เรียบร้อย
  5. สังเกตดูสีฟันหลังใช้ มีสีฟันที่ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  6. ใช้ต่อเนื่อง 7 วันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน และควรใช้อย่างสม่ำเสมอ
sparkle-whitneing-set-5

บีบยาสีฟัน Sparkle Whitening Paste ลงใน ถาดครอบฟันให้เต็มทั้งด้านล่างและด้านบน

 

คลิปวิดีโอ รีวิว Sparkle Whitening Kit แบบสดๆ 

.

รีวิวการใช้ Sparkle Whitening Kit

ความรู้สึกแรกที่ได้รับผลิตภัณฑ์ มีความรู้สึกอย่างลองใช้มากๆ เพราะว่าเป็นของราคาหลักร้อยแต่ให้ผลใกล้เคียงกับการทำในคลินิคราคาหลายพันบาท ส่วนตัวไม่ได้ดูแลสีฟันบ่อยเท่าไหร่นัก ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่จะได้พิสูจน์ครับ

 

ความรู้สึกขณะใช้ … หลังจากที่เปิดกล่อง นำยาสีฟัน Sparkle Whitening Paste บีบใส่ในถาดครอบฟันให้เต็ม โดยเอียง 45  องศา เพื่อให้หน้าฟันสัมผัสยาสีฟันเยอะที่สุด ในขณะที่ใช้ 20 นาที รู้สึกเย็นสบายที่ฟันและเหงือก ไม่มีอาการเสียวฟันหรือแสบเหงือกแต่อย่างได้ (ถือว่า อ่อนโยนและไม่แพ้)

sparkle-whitneing-set-6

หลังรอ 20 นาที

 

หลังจากครบ 20 นาที ล้างปากเรียบร้อย รู้สึกถึงความเย็นสบายในช่องปาก และผลที่ได้เป็นดังนี้

 

b-a20

สังเกตว่า หลังใช้ 20 นาที สีฟันหน้ามีความขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จากที่ก่อนใช้ฟันมีสีเหลืองทั่วบริเวณฟัน (เพื่อผลที่ชัดเจน ควรใช้ติดต่อกัน 7 วัน) ***ภาพถ่ายหลังจากการใช้ 20 นาที แสงเดียวกัน (ดูได้จากคลิปวิดีโอ)

 

ผลคือ จากภาพเปรียบเทียบ ก่อนใช้-หลังใช้ (ดูการใช้สดๆจากวิดีโอ) จะสังเกตเห็นว่า สีฟันโดยเฉพาะฟันด้านหน้าสุด มีความขาวขึ้น 2 ระดับ จากก่อนใช้ฟันมีสีเหลืองทั่วบริเวณฟัน แล้วหลังใช้สีฟันมีความขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ขาวขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือ แต่ผลจากการใช้เพียง 20 นาที สามารถให้ฟันขาวขึ้นในระดับนี้ ถือว่าให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากครับ … และหลังจากนี้ผมจะให้ต่อให้ครบ 7 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนครับ 

 

ผลหลังการใช้ต่อเนื่อง 7 วัน

b-a7days

สรุป Sparkle Whitening Kit เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยให้ฟันขาวขึ้นจริง ภายใน 20 นาที ให้ผลลัพธ์อย่างที่ทางแบรนด์เคลมจริงๆ อ่อนโยน ไม่แพ้ และยังประหยัดเงินอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆที่ผมอยากแนะนำครับ 

sparkle-whitneing-set-7

ขอบคุณ Sparkle ที่ส่งมาให้ทดลองครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม http://sparklethailand.com/ และ https://www.facebook.com/mysparkle/

 .

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

      Sparkle Whitening Set, beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, reviewI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.