ถ่ายรูปตอแหล ให้ซิสร้องซี๊ด… THE SIS KATA ภูเก็ต

พูดถึงภูเก็ตแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทย เป็นดั่งไข่มุกอันดามัน มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แต่เราต้องยอมรับว่า ถ้าเป็นที่เที่ยวทางทะเลยอดนิยมที่สุดคือ “หาดป่าตอง” เต็มไปด้วยสถานบันเทิง ห้างร้าน เป็นแหล่งนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก แต่สำคัญใครที่อยากพักผ่อนแบบชิลๆ ไม่ได้ต้องการแสงสียามค่ำคืน “หาดกะตะ” ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ซึ่งอยู่ห่างจากหาดป่าตอง ลงมาทางใต้ไม่กี่กิโลเมตร ถึงแม้ว่าหาดกะตะจะเป็นหาดที่เงียบสงบ แต่ก็ยังมีร้านอาหาร รวมถึงผับบาร์เล็กๆในย่าน Kata Center ให้คุณได้ชิลล์เอาท์อีกด้วยครับ

phuket beach map

หาดกะตะ อยู่ทางทิสตะวันตก ส่วนล่างของเกาะภูเก็ต

 

ย่านหาดกะตะมีโรงแรมแนว Family มากมาย เพราะนักท่องเที่ยวมักจะมาพักผ่อนกันเป็นครอบครัว แต่ไนท์มีโรงแรมใหม่ เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆเมื่อกลางปี 2017 ชื่อว่า “THE SIS KATA” โรงแรมที่มีคอนเสปเน้นกลุ่มผู้ใหญ่, แก๊งค์เพื่อน ไปจนถึงคู่รัก แน่นอนว่า ถ้าคุณมาพักที่นี้ ก็ไม่ต้องเกิดลูกเด็กเล็กแดงร้องไหโว๊กแว๊กโวยวาย พักผ่อนได้เต็มที่ ดูพระอาทิตย์ตกแบบพานาโรม่า ว่ายน้ำกลางหมู่ดาวได้อย่างสบายๆ ที่สำคัญห้องพักก็สะดวกสบาย เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แล้วยังมีรูปแบบห้องหลากหลายสไตล์ให้เลือกด้วย ขนาดห้องมีตั้งแต่ 37 ตร.ม. ไปจนถึง 68 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 2,199 บาท เท่านั้น (ว้าวมากกกก)

รายละเอียดเพิ่มเติ่ม รูปแบบห้องต่างๆ >>> http://www.thesiskata.com/

 

THE SIS KATA Google Map 

IMG_6052 2

ล๊อบบี้โรงแรม THE SIS KATA

the sis kata nightphoomin 11

วิวพาโนราม่า เห็นสระว่ายน้ำ วิวจากห้อง THE SIS SUIT (ห้องแพงที่สุด)

 

ข้อมูลของโรงแรม

“ เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ” รีสอร์ทระดับ 4 .5 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม เห็นวิวทะเลหาดกะตะ บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ 2 งาน Concept และชื่อของรีสอร์ท “ THE SIS ”มาจากคำว่า SISTER สามสาวพี่น้อง ที่มีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่สามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็น Concept และ Style ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และมุ่งมั่นที่จะเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นแห่งหนึ่งในหาดกะตะ ให้ผู้เข้าพักได้รับรู้ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 มี รูป รส กลิ่น เสียง และการสัมผัส เข้ากับสโลแกน ‘Stay In Style’

จุดเด่นอีกอย่างของ    “ เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ”  อยู่ที่บริเวณดาดฟ้ายามเย็น บริเวณ Twilight Sky  ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก ชมวิวพระอาทิตย์ตก กำลังลาลับขอบฟ้าไปพร้อมกับวิวน้ำทะเลสวยๆของหาดกะตะ พร้อมจิบค๊อกเทลที่ถูกสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี ที่ Z Bar + 

 

the sis kata nightphoomin 10

ระเบียงวิวพาโนราม่า เอกลักษณ์ของ THE SIS KATA

เกริ่นกันมาพอประมาณ เข้าเรื่องเลยละกันนะครับ ไนท์ได้มีโอกาสไปร่วมเปิดโรงแรม THE SIS KATA  นอกจากห้องพักที่สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว สิ่งที่น่าประทับใจคือ การออกแบบและสีสันต่างๆที่ทำให้โรงแรมนี้มีความเก๋ไก๋ลงตัว มีมุมถ่ายรูปแรดๆโพสให้เพื่อนอิจฉาอยู่หลายมุม (สีประจำโรงแรมคือ สีฟ้าจากน้ำทะเล และสีส้มจากแสงพระอาทิตย์ตก)

the sis kata nightphoomin 17

มุมถ่ายรูปสวยๆ ระหว่างรอพระอาทิตย์ตก

the sis kata nightphoomin 16

เพิ่มความตอแหลแบ๊วๆในตัวคุณ ด้วยดอกหญ้ามุ้งมิ้ง

the sis kata nightphoomin 15

พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า แสงสีทไวไลท์สวยๆได้ไม่อยากให้พลาด

 

แน่นอนมุมไฮไลท์จะต้องเป็นระเบียงที่ท้องยาวแบบพาโนราม่า มีสระว่ายน้ำที่ดูแล้วไร้ขอบ จะยืนถ่ายรูปที่ระเบียงหรือเล่นน้ำดูพระอาทิตย์ตก ก็สวยจนไม่มีวันลืมแน่นอน

the sis kata nightphoomin 14

สระว่ายน้ำที่ทำขอบตัดกับระดับน้ำ ทำให้มองผ่านไปถึงทะเลหาดกะตะ

the sis kata nightphoomin 1

ถ่ายในสระว่ายน้ำกว้างๆวิวทะเล จะถ่ายช่วงเช้าหรือช่วงเย็น ยังไงก็สวย

the sis kata nightphoomin 4

สระว่ายน้ำตอนกลางคืน มองเห็นห้องอาหารประดับไฟสวยงาม

 

แล้วอีกมุมนึงที่น่าประทับใจ สระว่ายน้ำเด็ก แต่มันไม่ได้เด็กแบบที่เขาเรียกเล่นๆกันนะ มันคือ สระดาว มีหลอดไฟเล็กๆฝังอยู่ใต้สระหลายร้อยดวง ทำให้ถ่ายรูปออกมาเหมือนอยู่ในทะเลดาวยังไงอย่างงันเลย ถ่ายมุมนี้ดีดี โพสลงโซเซียล ใครเห็นก็ต้องร้องซี๊ด…. อยากให้มาถ่ายฝึกสกิลความตอแหลกับแก๊งค์เพื่อน 

the sis kata nightphoomin 13

เพื่อนด่าไม่กลัว กลัวไม่แรดมากกว่า … อินเนอร์มาเต็ม

the sis kata nightphoomin 18

มันก็จะเซ็กซี่หน่อยๆ

 

นอกจากนี้ยังมีมุมระเบียงของห้องนอน บางห้องมีสระน้ำอยู่ตรงระเบียง บางห้องมีอ่างจากุซซี่ให้นอนแช่ชมวิวทะเล เอาครีมบับเบิ้ลมาตีฟอง ถ่ายรูปก็เก๋ไปอีกแบบ

the sis kata nightphoomin 12

เตียงนอนหนาๆนุ่มๆ เพิ่งเห็นปลายเท้า ถ่ายรูปเตียงยังต้องแรดเลย งงตัวเอง

the sis kata nightphoomin 6

สนุกกับแก๊งค์เพื่อน เดี๋ยวจะหาว่ามาคนเดียว

the sis kata nightphoomin 8

อยากได้ภาพสวยๆเพิ่มระดับความตอแหล ต้องมีเตรียมอุปกรณ์มาให้พร้อม

the sis kata nightphoomin 2

ห้องนี้ระเบียงมีสระว่ายน้ำเล็ก เป็นสระที่คอนเนคไปห้องต่างๆได้ มากับแก๊งค์เพื่อน จองหลายๆห้อง ว่ายน้ำหากันได้สบายๆ

 

ส่วนห้องอาหารก็ประดับตกแต่ง ออกแบบได้อย่างสวยงาม กินอาหารเย็นพร้อมดูพระอาทิตย์ตก ก็ถือว่าเป็นมุมยอดนิยม และนังมีห้องรับแขกที่อยู่ติดกับล็อบบี้ เป็นห้องทรงกลม เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหลังจากเดินทางมาเหนื่อยๆครับ

the sis kata nightphoomin 3

อาหารเมนูพิเศษ โดยนำเมนูอาหารใต้มาดัดแปลง เป็นเซตเมนูทไวไลท์

the sis kata nightphoomin 7

การตกแต่งสวยๆของห้องอาหาร

 

สำหรับใครที่ติดการออกกำลังกาย ที่นี้ยังมีห้องฟิตเนสเปิดบริการแบบ 24 ชั่วโมงอีกด้วย หรือใครอยากผ่อนคลายด้วยการนวด มี Let’s Relax เปิดให้บริการครับ

the sis kata nightphoomin 5

Let’s Relax Spa

the sis kata nightphoomin 9

ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง เอาใจคนรักการออกกำลังกายสุดๆ ฟิน

 

คลิป พาชมโรงแรมใหม่ THE SIS KATA หาดกะตะ ภูเก็ต 

.

สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกคือ THE SIS KATA เป็นโรงแรมที่ไม่ติดทะเลนะครับ ถ้าจะเล่นน้ำทะเลในย่านหาดกะตะ ต้องนั่งรถออกไปตรง Kata Center ครับ …

สุดท้ายนี้ ถ้าใครมีเวลา 3 วัน 2 คืน อยากชาร์จแบตชีวิต พักผ่อนแบบทิ้งตัวลงนอน ชิลล์กับบรรยากาศท้องทะเล เสียงคลื่น พระอาทิตย์ตก รวมถึงโรงแรมสวยๆที่มีมุมถ่ายรูปตอแหลๆ ความเก๋ไก๋ระดับ 10 ดาวแบบนี้ มีที่ THE SIS KATA ครับ 

ติดตาม Facebook ของโรงแรมได้ที่ https://www.facebook.com/thesiskata/

Instagram : theiskata

Tel:  +66 76 609555

ภาพจาก THE SIS KATA

 

อ่านรีวิวดีๆแล้วมาติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

   ที่พักภูเก็ต, the sis kata, kata, phuket, hotel, หาดกะตะ,ภูเก็ต, ประเทศไทย, thailand, best hotel in phuket, ป่าตอง, patong, beach, blue planet,โรงแรม, พันทิพ, รีวิว, pantip, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care,I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.