แนะนำ Traveloka เวบจองตั๋วเครื่องบินที่พัก คู่ใจนักเดินทาง! (แจก Code โปรโมชั่น)

รู้หรือไม่? Traveloka คือเวบไซค์และแอพลิเคชั่นจองตั๋วเครื่องบินและที่พักที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย นอกจากนี้คนอินโดนีเซียยังใช้เวบนี้ในการค้นหาสายการบิน-โรงแรมมากที่สุด มีการจองผ่านเวบนี้มากที่สุด และ Traffic ของเวบมากกว่าทุกๆเวบท่องเที่ยวอีกด้วย! ข่าวดีตอนนี้ให้คนไทยได้ใช้กันแล้ว

Traveloka 8

 

หลายคนอาจจะเคยชินกับเวบจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก อย่าง Skyscanner, Expedia ซึ่งเวบเหล่านี้ เวลาจองหรือซื้อจะเด้งไปที่หน้าสายการบินบ้าง ราคาไม่ตรงกับที่แจ้งบ้าง หรือขั้นตอนการชำระเงินอาจจะยุ่งยาก หรืออยากจะเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าก็ทำไม่ได้ … แต่สำหรับ www.traveloka.com ในขณะนี้มีเวอร์ชั่นรองรับภาษาไทยแล้ว สามารถเปลี่ยนภาษาที่หน้าเวบไซค์หรือแอพลิเคชั่น หรือเข้าที่ url www.traveloka.com/th-th/ นี้ก็ได้ … นอกจากนี้ไนท์จะมารีวิว Traveloka ให้ทุกคนได้เข้าใจง่าย ว่าสะดวกในการใช้งายแค่ไหน ที่สำคัญ​ข้อดีคือ เห็นราคาเท่าไหน จ่ายเท่านั้น และยังมีให้เลือกน้ำหนักกระเป๋าด้วย เรียกว่าจบในเวบนี้เลย! (แจก Promotion Code ด้านล่าง)

 

ขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน

 

Traveloka 1

1. เข้าไปที่เวบไซค์ Traveloka แล้วเลือกการเดินทาง เลือกไปหลวงพระบางช่วงวันที่ 20 พ.ค. วัดหยุดยาววันวิสาขบูชา // จ่ายเงินได้หลายช่องทางด้วย

 

Traveloka 2

2. เลือกการเดินทาง เวบไซค์แสดงราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว เห็นเท่าไหนจ่ายเท่านั้น

 

Traveloka 3

3. กรอกรายละเอียด ผู้โดยสาร หรือจะเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าก็ได้ (เวบอื่นไม่มีให้เลือกแบบนี้นะ)

 

Traveloka 4

4. แสดงรายละเอียดทั้งหมด ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และชำระเงิน

 

นอกจากนี้ Traveloka ยังมีบริการจองโรงแรมด้วย

Traveloka 5

 

สำหรับ Promotion Code ล่าสุดทาง Travaloka แจกช่วง 5-9 พ.ค.2559 โดยใส่โค๊ดตอนชำระเงิน จองตั๋วเครื่องบินใส่โค๊ด FLY299 ลด 299 บาท และจองโรงแรมใส่โค๊ด STAY399 ลด 399 บาท … นอกจากนี้ ถ้าหมดโปรฯนี้ ยังมี Promotion Code ออกมาเรื่อยๆ ยังไงลองอัพเดทที่หน้าเวบไซค์นะครับ www.traveloka.com/th-th/

Traveloka 6

Traveloka 7

 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

traveloka,ทราเวลโลก้า,ท่องเที่ยว,travel, รีวิว, pantip, พันทิป, review, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย,บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว, travel bloggerI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.