STOP! ปัญหาหน้าถ่าง-หน้าบาน ด้วยโปรแกรม V Sure จาก Apex Profound Beauty

หน้าบาน หน้าถ่าง กรอบหน้าไม่เป๊ะ คางไม่เรียว ผิวหน้าไม่กระชับ ปัญหานี้แก้ด้วยโปรแกรม V-Sure หน้าวีชัวร์ๆจาก Apex Profound Beauty

ช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ผมได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอที่คลีนิค Apex Profound Beauty เผื่อปรึกษาเกี่ยวกับรูปหน้าที่ยังไม่เข้ารูปดี จาการย้อนคล้อย ทำให้หน้ารู้สึกบาน หน้าถ่าง ไม่เป๊ะ … ซึ่งคุณหมอมีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์รูปหน้า พอคุณหมอมองหน้าผมแล้วเริ่มวิเคราะห์ คุณหมอบอกว่า หน้าผมควรเก็บบริเวณกรามไว้ เพราะกล้ามเนื้อช่วงกล้ามมีไม่มาก ถ้าฉีดตรงนี้ หน้าจะเรียวแบบผู้หญิง จะดูไม่โอเค คุณหมอแนะนำอีกว่า ควรฉีด Botox ช่วงกรอบหน้าบริเวณคางและใต้คาง รวมถึงฉีด Botox บริเวณปีกจมูกให้ดูเล็กลง สุดท้ายฉีดสลายไขมันที่แก้มทั้ง 2 ข้างครับ

apex-v-sure-5

พร้อมมากครับ V-Sure หน้าวีแน่นอน

เมื่อคุณหมอวินิจฉัยเสร็จ ใจพร้อมแล้ว เชื่อมือหมอครับ …

คุณหมอใช้เวลาฉีด Botox (ยี่ห้อ Allergan จากอเมริกา คือยี่ห้อโบท๊อกที่ดีที่สุดในโลก) บริเวณกรอบหน้า คาง(ฟันล่าง) และใต้คาง รวมถึงการฉีดสลายไขมันที่แก้มทั้ง 2 ข้าง ก็เสร็จเรียบร้อย ซึ่งคุณหมอบอกว่า หลังจากฉีดไปแล้ว 3 สัปดาห์ ผมต้องมาทำทรีทเมนต์ V-Lift เครื่องที่ส่งพลังงาน RF เพื่อเก็บรายละเอียดอีกที เป็นการช่วยยกกระชับผิวหน้าครับ

apex-v-sure-2

คุณหมอฉีดโบท๊อกบริเวณคาง เพื่อให้พรอบหน้าชัดขึ้น

apex-v-sure-4

ประคบเย็นก่อนฉีดโบท๊อก ลดปีกจมูก

apex-v-sure-3

ฉีดสลายไขมันที่แก้มทั้ง 2 ข้างครับ

 

ความรู้สึกหลังจากฉีด Botox และสลายไขมันประมาณ 2 สัปดาห์ เริ่มรู้สึกว่า รูปหน้าเป๊ะขึ้น มีความกระชับในช่วงคางหรือกรอบหน้า เวลาถ่ายรูปเห็นได้ชัดว่า มุมหน้าเป๊ะขึ้นครับ

พอครบ 3 สัปดาห์ คุณหมอนัดมาทำทรีทเมนต์ V Lift เครื่องมือที่ใช้ MultiPolar RF อย่าง Venus Legacy ผิวดูเฟิร์ม ดูกระชับขึ้น จากความหย่อยคล้อย ถือว่าเป็นการเก็บรายละเอียดในเรื่องของผิวหน้า ให้ดูกระชับ ดูเด็กขึ้น เหมือนเป็นการเก็บรายละเอียดอีกครั้ง หลังจากผ่านทรีทเมนต์ในรูปแบบการฉีดมาครับ … ซึ่งใช้เวลาประมาณ 40 นาที ก็ทำทรีทเมนต์เสร็จแล้วครับ

apex-v-sure-1

ทรีทเมนต์ V-Lift

หลังจากทำ V-Lift เสร็จประมาณ 2 สัปดาห์ จะรู้สึกว่า ใบหน้าเริ่มเข้าที่ มีความกระชับและเข้ารูปมากขึ้น หน้าเป๊ะขึ้น กรอบหน้าชัดเจน ซึ่งรวมๆระยะเวลาในการทำโปรแกรม V Sure ให้เห็นผลชัดเจนประมาณ 5-6 สัปดาห์ และจะอยู่ได้นาน 6-10 เดือนแล้วแต่บุคคลครับ

apex-v-sure-6

ก่อนและหลังทำ ประมาณ 5 สัปดาห์

 

รูปหน้าดี เที่ยวกี่ทริปก็มั่นใจ

สรุป โปรแกรม V Sure โดย Apex Profound Beauty ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน คุณหมอมีประสบการณ์ในการวิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้เป็นอย่างมาก ให้ออกมาได้อย่างดูดีเหมาะสมในแต่ละบุคคล ถือว่าประทับใจในการได้รับบริการครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกดีๆ ให้คุณได้มีรูปหน้าที่เป๊ะ พร้อมเที่ยวทุกทริปแบบผมครับ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/ และ http://www.apexprofoundbeauty.com/

 

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

Botox, โบท๊อก, หน้าวี, หน้าเรียว, สลายไขมัน, หน้าเล็ก, v sure, apex profound beauty , beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, reviewI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.