พาเที่ยวผับเกย์ที่บาหลี | Best Gay Bars in Bali (มีคลิปรีวิว)

นอกจากวัดวาอาราม ธรรมชาติที่สวยงาม … บาหลียังเป็นที่หมายปลายทางของคนรักปาร์ตี้ทั่วโลก (เก้งก็เช่นกัน) 

ติดตามทริปท่องเที่ยวดีๆ ที่ Facebook Page: www.facebook.com/nightphoominofficial

BALI-GAY-COVER2

nightphoomin bali

วัดอูลูวาตู บาหลี อินโดนีเซีย

ผมคงไม่ต้องบรรยายว่า “บาหลี” ประเทศอินโดนีเซีย มีความสวยงามและน่าสนใจขนาดไหน เพราะทุกๆปีหลายๆสถาบันยกย่องให้บาหลีติดอันดับต้นๆเมืองที่น่ามาเยือนแห่งปีเสมอๆ ด้วยศิลปวัฒนธรรมที่ยังคงมีลมหายใจอยู่นับพันปี วัดวาอารามมรดกโลกสำคัญๆ รวมถึงการท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งป่าเขาหรือการดำน้ำ เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคน 

bali gay bar 4

บรรยากาศหน้าหาดคูต้า เต็มไปด้วยโรงแรม ห้างสรรพสินค้า และผับบาร์

บรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลสวยๆยังคงเป็นอีกเสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวสายปาร์ตี้ได้ดี อย่างเช่นการจัดมหกรรมดนตรี Ultra Bali ที่มีคนจากทั่วโลกจองบัตรเต็มทุกรอบในเวลาอันรวดเร็ว เป็นต้น นอกจากนี้คลับตามโรงแรมริมชายหาด หรือแม้แต่ผับบาร์ย่านหาดคูต้า (Kuta Beach) ก็มีหลากหลายบาร์ให้นักท่องเที่ยวได้ปาร์ตี้กัน 

ultra-bali-kuta-900-2

Ultra Music 2016 ที่หาดคูต้า (ภาพจากเวบ Ultra)

สำหรับผับบาร์สำหรับเก้งกวางหรือชาวรักร่วมเพศ จะอยู่ไม่ไกลจากหาดคูต้า จะอยู่บนถนน Camplung Tanduk (Jalan Camplung Tanduk) จะมีหลายๆร้านอยู่ติดๆกันริมถนน โดยเฉพาะคืนศุกร์เสาร์จะมีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันเยอะมาก ทั้งคนบาหลีเอง หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวยุโรปก็นิยมมาที่นี้กัน (กดแผนที่ที่เนบมาให้ได้เลย)   

bali gay bar 2

Mixwell Bar & Lounge

ร้านหลักๆที่คนจะมากันชื่อว่า Mixwell Bar & Lounge ด้านในจะเป็นบาร์ยาวๆ มีเวทีเล็กอยู่ด้านใน ทุกค่ำคืนจะมีการโชว์ลิปซิ่งตลอดตั้งคืน ไม่ว่าจะเป็น Rihanna, Madanna, Mariah Carey, Nicki Minaj ก็แต่งตัวออกมาโชว์ลิปซิ้งกันตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีนายแบบมาเต้นสร้างสีสันตลอดทั้งคืนเช่นกัน (เต้นตั้งแต่ตบนเวทีและบนหน้าบาร์กันเลย) ส่วนราคาค่าดิ้งค์ แก้วละ 100+ บาทขึ้นไป 

bali gay bar 1

Mixwell Bar & Lounge

ใกล้ๆกัน(อยู่ข้างกับร้าน Mixwell)ยังมีร้านที่ชื่อว่า Bali Joe Gay Bar, Facebar (F Club) และ Bottoms Up Bar สไตล์ร้านจะมีความนั่งชิลกว่า มีนางโชว์ลิปซิ้ง เปิดเพลงแดนส์วนไปคล้ายๆกัน ถ้าใครอยู่ Mixwell แล้วเซ็งๆ ก็เดินเล่นร้านอื่นก็ไม่มีปัญหา

ถ้าถามเรื่องความปลอดภัย สบายใจได้เลย ยิ่งเป็นคนไทยมาเที่ยว เก้งที่นี้จะเวลคัมมากๆ เพราะว่าเขารู้จัก “สีลม” กันดีมาก อย่างกันสีลมเป็นแม่ ที่นี้เป็นลูกก็ว่าได้ พนักงานที่นี้หรือใครถามเราว่ามาจากไหน แล้วเราตอบว่ามาจากกรุงเทพฯ ทุกคนจะรู้สึกตื่นเต้นว่ามีคนไทยมาเที่ยว แล้วพวกเขาอยากกลับมาเที่ยวเมืองไทยกันแทบทุกคน ส่วนนักท่องเที่ยวต่างชาติด้วยกัน ก็มีหลากหลายปะปนกันไป ตี๋จีน ฝรั่งยุโรป ก็มีให้คุณได้แอ๊วแน่นอน (ฮาฮา)

bali gay bar 3

สำหรับการเดินทาง ผมแนะนำให้นั่งแท็กซี่ดีที่สุด ดูแท็กซี่ที่กดมิเตอร์ด้วยนะครับ ไม่แนะนำให้นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เพราะเขาจะโก่งราคาได้ง่ายๆ แล้วจะไปเที่ยวเวลาไหนดี ประมาณ 4 ทุ่ม ถึง ตี 2 ก็ถือว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมครับ 

ถ้าใครมาเที่ยวบาหลี แล้วคุณเป็นสายปาร์ตี้ ก่อนที่คุณจะไปนอนเล่นดูธรรมชาติที่อูบุด ก็ลองอยู่ในคูต้าสักคืน (ศุกร์หรือเสาร์) เพราะปาร์ตี้ดีๆรอคุณอยู่ครับ 

ดูคลิปรีวิวได้ที่นี้ 

.

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

bali, gay bar, บาหลี, ผับเกย์, ท่องเที่ยว,travel, รีวิว, pantip, พันทิป, review, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย,บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว, travel bloggerI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.