cute press, Astra Gold Oil Essence, แอสต้า โกลด์ ออยล์ เอสเซ้นซ์, กระจ่างใส, หน้าหนาวใช้อะไรดี,​หน้าแห้ง, ผิวแห้ง,ลดอักเสบสิว, หน้าใส,acne, ลดจุดด่างดำ, กระจ่างใส, ลดริ้วรอย, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดี

Mini Review: ปลุกผิวสุขภาพดี cute press Astra Gold Oil Essence ออยล์ธรรมชาติ 94%

ฤดูหนาวมาถึง มักมากับอากาศแห้งและแสงแดดจัด ผิวหน้าย่อมขาดความชุ่มชื่นและผิวโดนทำร้ายจากรังสียูวีโดยไม่รู้ตัว ฉะนั้นเราควรมีตัวช่วยให้ผิวสุขภาพดีนะครับ

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-2

Cappadocia ประเทศตุรกี เมืองมรดกโลก Unesco ตั้งแต่ปี 1985

สกินแคร์ที่ผมมักจะต้องมีติดตัวเสมอที่ “Oil”(ออยล์) เพราะตอบโจทย์การแก้ไข้ปัญหาผิวในช่วงหน้าหนาวได้ดีที่สุด และก่อนที่ไนท์จะบินมาเที่ยว Istanbul และ Cappadocia ประเทศตุรกี ไนท์ได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่จาก cute press Astra Gold Oil Essence (แอสต้า โกลด์ ออยล์ เอสเซ้นซ์) จึงนำติดตัวมาด้วย ส่วนอุณหภูมิต่ำสุดที่เจอคือ -8 องศา … จะช่วยปกป้องผิวจากสภาพอากาศที่หนาวจัดได้ไหม มาดูจากรีวิวนี้ครับ

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-3

cute press Astra Gold Oil Essence (แอสต้า โกลด์ ออยล์ เอสเซ้นซ์) ขนาด 15 ml ราคา 499 บาท

ส่วนผสมสำคัญ*

Astraxantin สกัดจากสาหร่ายสีแดงจากญี่ปุ่น มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการละคายเคืองจากแสงแดด ทางแบรนด์เคลมว่า เป็นของคุณภาพเกรดดีมาความเสถียรในการออกฤทธิ์

24K Gold ทองคำบริสุทธิ์ กระตุ้นการหมุนเวียนเลือด ลดริ้วรอย ดูกระชับ 

วิตามิน A, C, E ลดริ้วรอย, เพิ่มความกระจ่างใส, ชุ่มชื่น

Lycopene สารสกัดจากมะเขือเทศ ปกป้องปิวจากการทำร้ายจากแดด

และสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด เช่น ดอกทานตะวัน,โจโจบาออยล์, ยูคาลิปตัส, มะพร้าว เป็นต้น รวมแล้วสูงถึง 94% 

ที่สำคัญ ส่วนผสมไม่มีแอลกอฮอลล์, ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีนิเนรัลอยล์ ฉะนั้นคนที่มีผิวระคายเคืองง่าย ก็สามารถใช้ได้ครับ 

*หมายเหตุ: ควรใช้อย่างต่อเนื่องและผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล 

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-5

ลองทดสอบเนื้อออยล์ บางเบา ไม่เหนอะหนะ

เนื้อสัมผัส

ออยล์ ลักษณะ lightweight หรือบางเบา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเมื่อใช้

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-6

ออยล์ใสสีเหลืองทอง และสังเกตว่ามีเนื้อทอง 24K ผสมอยู่

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-7

วิธีการใช้ 

เนื่องจากออยล์เนื้อบางเบา สามารถใข้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าผิวมันก็สามารถใข้ได้ ส่วนปริมาณที่ใข้ดูตามความเหมาะสม 2-3 หยด/ครั้ง ส่วนการใช้ของผมมี 2 ลักษณะ

  1. กลางวัน ผสมกับครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ในขั้นตอนสุด (ก่อนทากันแดด) ผมให้เข้ากัน จะทำให้เพิ่มความชุ่มชื่นให้มอยเจอไรเซอร์ได้ดีขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นจากอากาศแห้งและความหนาว ที่สำคัญป้องกันผิวจากการโดนทำร้ายจากแสงแดด
  2. กลางคืน หยดลงบนฝ่ามือ 3 หยด (หรือมากกว่า) วอร์มออยล์ให้มือ แล้วค่อยๆตบลงบนใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้าย ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงตลอดทั้งคืน 

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-1

ผลจากการใช้  cute press Astra Gold Oil Essence 

จากรีวิวที่คุณกำลังอ่านอยู่นี้ ไนท์ได้ใช้ cute press Astra Gold Oil Essence ประมาณ 7 วันพอดี ใช้ตามวิธีการใช้ที่เขียนไปข้างต้น อย่างแรกคือ ประทับใจเนื้อสัมผัสที่บางเบา ผิวผู้ชายมันๆหรือผิวผสมก็ใช้ได้ ใช้ในตอนกลางวัน เราเดินทางออกไปเที่ยว เจออากาศ 0 องศา แต่เมื่อกลับโรงแรมมาผิวยังคงโอเคอยู๋ ไม่ได้แสบแดงแพ้แต่อย่างใด ส่วนกลางคืนก่อนนอน ก็ตบออยล์เข้าหน้า ช่วยบำรุงผิวระหว่างนอนหลับ ตื่นเช้ามาสังเกตว่า ผิวหน้าสุขภาพดีปลุกผิวให้ดูดีถึงแม้ว่าเราจะโดนมลภาวะอากาศที่หนาวจัดก็ตามครับ 

และสุดท้าย ออยล์ไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้สิวขึ้น หรือทำให้รู้สึกไม่สบายหน้าแต่อย่างใดครับ แฮปปี้ที่ได้ใช้ … ใช้ต่อเนื่องตลอดทริปแน่นอน 

หมายเหตุ: ถ้าสภาพอากาศร้อน แนะนำใช้แค่ตอนกลางคืนเท่านั้น และควรใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆที่คุณใช้อยู่ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น 

cute-press-asta-gold-oil-nightphoomin-8

ยืนยันว่าใช้จริง และใช้ทุกวันตลอดทริปนี้ อากาศหนาวติดลบก็เอาอยู่ (เดี๋ยว live ในเพจ Facebook นะให้ ติดตามๆ)

สำหรับใครที่สนใจหาซื้อได้ที่ช๊อป cute press ทุกสาขา 

รายละเอียดเพิ่มเติ่มที่ http://www.cutepress.com/blog/asta-gold-oil-essence.html

 หรือ www.facebook.com/cutepress 

ขอบคุณ cute press สำหรับผลิตภัณฑ์ด้วยครับ 

หวังว่ารีวิวนี้นะเป็นประโยชน์ เจอกันรีวิวหน้า และอย่าลืมกด LIKE เพจด้านล่างนะครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

cute press, Astra Gold Oil Essence, แอสต้า โกลด์ ออยล์ เอสเซ้นซ์, กระจ่างใส, หน้าหนาวใช้อะไรดี,​หน้าแห้ง, ผิวแห้ง,ลดอักเสบสิว, หน้าใส,acne, ลดจุดด่างดำ, กระจ่างใส, ลดริ้วรอย, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดีI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.