Mini Review: กันแดด Dii รุ่น Time Reversal Sunscreen

คำเตือน: โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิว เพราะรีวิวนี้คือประสบการณ์การใช้จริง เห็นผลจริง ซึ่งผลของการใช้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

Nightphoomin, night phoomin, ไนท์ ภูมินทร์, Line@, Line official, lifestyle, men's grooming, grooming, movie, ภาพยนตร์, หนัง, รีวิว, pantip, พันทิป, review, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย

8

Dii Wellness Med Spa

 

หลังจาก Dii Wellness Med Spa สปาระดับพรีเมียร์เปิดให้บริการราวปีพ.ศ.2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอมบาสซี่ มีลูกค้าใช้บริการทั้งคนไทยและต่างชาติ มีรางวัล World Best Spa การันตีอีกหลายรางวัล และในปีนี้(2559) Dii ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิว โดยเฉพาะการชลอวัยหรือ An-ti anging นั้นเอง ชื่อรุ่นว่า Time Reversal ประกอบด้วย Collagen, Day Cream, Night Cream, Serum และ Suncreen โดยส่วนประกอบของครีมบำรุงต่างๆ ได้มาจาก เปปไทด์จากปลาดาว,​กระดูกอ่อนปลาฉลาม,​ สาหร่ายสีแดง เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นวัตถุดิบระดับพรีเมียร์ แต่ราคาคนไทยยังสามารถหยิบจับได้ครับ … แต่สำหรับรีวิวนี้ ผมจะขอพูดถึงตัว Sunscreen หรือ กันแดด ให้ทุกคนได้อ่านกันครับ

Dii-Time-Reversal-Series2

Dii รุ่น Time Reversal Sunscreen

 

ข้อมูลจาก Dii 

Dii Time Reversal Sunscreen ครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 และทรงประสิทธิภาพ พร้อมนวัตกรรม 3 Plus ที่มีคุณสมบัติป้องกันผิวจากแสงแดดได้ถึง 3 ชั้น ด้วยส่วนผสมจากสาร Physical Sunscreen ช่วยสะท้อนแสงอุลตร้าไวโอเลตออกจากผิว ทำให้เหมือนมีเกราะกำบังผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB และสาร Elix-IR สกัดจากพืช Knotgrass การันตีด้วยรางวัล Best Innovation Ingredient Award จากงาน In-Cosmetic 2013 ช่วยป้องกันความร้อนสะสมใต้ผิวจากรังสีอินฟราเรด อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยหรือเม็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดจนสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ที่จะช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ผิวจึงอ่อนวัย เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ใช้สำหรับกลางวัน

 

รีวิวDii รุ่น Time Reversal Sunscreen

Packaging: ดีไซน์ออกมาได้ดูเท่ห์มากๆ กล่องเป็นกระดาษที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ส่วนตัวขวดเป็นพลาสติดผิวด้านๆ จับถนัดมือครับ

ขนาดและราคา:  30 ml 1,800 บาท

เนื้อครีม: เนื้อบางเบาสีเบจ ไม่มีพาราเบน, ไม่มีซิลิโคน

กลิ่น: มีกลิ่นอ่อนๆ

Dii Time Reversal Sunscreen4

ส่วนประกอบ Dii Time Reversal Sunscreen

Dii Time Reversal Sunscreen2

ความรู้สึกหลังการใช้

ปั้มแค่ครั้งเดียวก็ได้ปริมาณที่เพียงพอต่อการทา 1 ครั้ง ทาบางๆทั่วหน้าและลำคอ ด้วยสีครีมที่ออกสีเบจ ทำให้ผิวหน้าดูสว่างขึ้น 1 สเตป เข้ากับผืวหน้าได้ดี ไม่วอกแต่อย่างใด และความรู้สึกหลังทา ครีมมีความบางเบา ไม่รู้สึกเป็นชั้น ไม่มัน ระหว่างวันสีผิวไม่ดรอป และควบคุมมันปานกลางครับ

 

Dii Time Reversal Sunscreen3

เนื้อครีมเป็นสีเบจ

 

Dii Time Reversal Sunscreen5

ขณะทา และ หลังทา สังเกตว่าหน้าสว่างขึ้น จากสีเบจของเนื้อครีม

 

ไนท์ทดลองใช้เป็นเวลา 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าเป็นกันแดดอีกตัวที่เหมาะกับคนทุกสภาพผิวและยังเป็นมิตรกับผิว เพราะมีส่วนผสมของ Physical Sunscreen เป็นหลัก อ่อนโยนไม่ก่อการระคายเคือง มีสาร Elix-IR สกัดจากพืช Knotgrass ป้องกันการสะสมความร้อนในผิวจากแสงแดด และสาหร่ายแดง ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ (ต้องใช้นานๆถึงจะรู้ว่าแตกต่างจากกันแดดอื่นยังไง) ส่วนใครผิวแห้งครีมกันแดดก็ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ส่วนใครที่ผิวมันใช้แล้วเบาสบายหน้า ไม่เหนียวเนอะหนะ ถือว่าเป็นกันแดดที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ถึงแม้ว่า ราคาจะแรงไปสักหน่อย แต่วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตถือว่าคุ้มราคานะครับ

 

ขอบคุณ Dii ที่มอบผลิตภัณฑ์ให้มาทดลองครับ

ใครสนใจผลิตภัณฑ์ Dii มีเคาน์เตอร์ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือ Dii wellness med spa เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 4

รายละเอียดเพิ่มเติม www.dii-divana.com และ www.facebook.com/diithailand

 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

      dii,Dii Time Reversal, Suncsreen, กันแดด, beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, reviewI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.