รีวิว: FITS Tokyo แบรนด์น้ำหอมญี่ปุ่น ยอดขาย No.1 บุกตลาดเมืองไทยแล้ว ราคาดีมาก!

review fits tokyo thailand 08

คลิปพาชมบูธ FITS และทดลองกลิ่นน้ำหอม >>> https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial/videos/1262036100510706/

FITS บริษัทน้ำหอมสัญชาติญี่ปุ่น ที่ครองใจคนญี่ปุ่นทั้งผู้ชายและผู้หญิง จนมียอดขายน้ำหอมอันดันตันๆในตลาดน้ำหอมทั้งหมดของแดนปลาดิบ และถือว่าเป็นบริษัทน้ำหอม No.1  ของญี่ปุ่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมรุ่นพิเศษที่ทำออกมาร่วมกับสินค้าดังๆของญี่ปุ่นมากมาย อย่าง รถยนต์ Nissan และนาฬิกา Seiko ถ้าไม่แน่จริงทำไม่ได้นะครับ แล้วน้ำหอมในเครือ FITS ยังได้รับรางวัล @Tokyo หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่คนญี่ปุ่นแนะนำให้คุณต้องซื้อเมืองมาเยือนประเทศของพวกเขา … แล้วในวันนี้ FITS Tokyo ได้มีวางขายที่เมืองไทย และราคายังถือว่าไม่แพงมาก แต่คุณได้น้ำหอมกลิ่มพรีเมี่ยมแบบเแบรนด์ดังระดับโลกเลยทีเดียว 

fits tokyo thailand 06

น้ำหอมรุ่นพิเศษที่ทำออกมาร่วมกับสินค้าดังๆของญี่ปุ่นมากมาย อย่าง รถยนต์ Nissan และนาฬิกา Seiko

ไนท์มาเยี่ยมเยือนบูธ FITS Tokyo ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ (จัดถึงวันที่ 22 มี.ค.2560) ก่อนที่ตะเวนไปจัดบูธตามศูนย์การค้าอื่นๆ ถึงแม้ว่า ตอนนี้เขายังไม่มีเคาน์เตอร์เป็นทางการ (จะเปิดเร็วๆนี้) แต่ก็มีน้ำหอมเริ่มทยอยวางขายตามแผนกน้ำหอมบ้างแล้วครับ ยังไงลองติดตามข่าวสารกันอีกทีนะครับ

review fits tokyo thailand 07

ที่ว่าอันดับ 1 นั้น มีการจัดอันดับบริษัทน้ำหอมทั้งหมดของญี่ปุ่น(รวมทั้งแบรนด์ที่น้ำเข้าจากต่างประเทศ) สรุปว่า FITS ติดอันดับ 1 ในกลุ่ม Light Fragrance และยังมีน้ำหอมรุ่นดังๆติด Top 5 ถึง 2 ตัว ได้แก่ Diamond และ Risingwave Free

fits tokyo thailand 02 fits tokyo thailand 03

ไนท์ขอพูดถึงตัวที่ดังที่สุดของเขาก่อนคือ “Diamond” เป็นแบรนด์ที่ขายดีที่สุดของ FITS มีออกมาหลายรุ่น หลายกลิ่น ดีไซน์ขวดมีความเรียบง่าย เพิ่มความเท่ห์ของเหลี่ยมเพชร โดยมีพรีเซ็นเตอร์คือนักฟุตบอลชื่อดังชาวญี่ปุ่น  ‘Keisuke Honda’ ปัจจุบันสังกัดสโมสร AC Milan ประเทศอิตาลี ซึ่งกลิ่นที่ขายดีคือ ขวดสีทอง กลิ่นแชมเปญ รู้สึกหรูหรา, ขวดสีเงิน กลิ่นธรรมชาติ-ผลไม อย่างส้ม ให้ความสดชื่น และขวดสีเงิน limited กลิ่นมะลิ ให้ความรู้สึกสงบและอบอุ่น 

fits tokyo thailand 01

‘Keisuke Honda’ พรีเซ็นเตอร์น้ำหอม Diamond

fits tokyo thailand 04

ผลิตภัณฑ์ต่างๆของ Diamond

review fits tokyo thailand 02

Diamond ขวดสีทอง ขายดีตลอดกาลของ FITS

ส่วน Risingwave ให้ความรู็สึกสดชื่นเหมือนพึ่งอาบน้ำมา โดยกลิ่นที่ได้รัยนิยมคือรุ่น Free ขวดสีฟ้าอ่อน สะท้อนให้เห็นบุคลิกของผู้ชายเท่ห์ๆในวันสบายๆครับ 

fits tokyo thailand 05

Risingwave ได้รับความนิยมตลอด 13 ปีที่ผ่านมา

review fits tokyo thailand 06

นอกจากน้ำหอมผู้ชายแล้ว ยังมีน้ำหอมผู้หญิงที่ได้รับความนิยม ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรุ่นและหลากหลายกลิ่น อย่าง “Venus Spa” ปลุกพลังความหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นดอกไม้และผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล, วานิลา, มะลิ, ลูกแพร เป็นต้น ที่ให้ความอ่อนหวานและสดชื่นไปในตัว 

fits tokyo thailand 07

ผลิตภัณฑ์ Venus Spa

review fits tokyo thailand 04

ส่วน “Vasilisa Nude One” เพิ่มความเซ็กซี่ในตัวคุณ มีความเป็นสาวสมัยใหม่ กลิ่นมีความเย้ายัวสดชื่น อย่าง ราสเบอรี่, กุหลาบ, น้ำผึ้ง และวานิลา เป็นต้น และสุดท้ายกับ “Love Passport” รุ่น Kiki มุ่งเน้นกลุ่มสาวๆวัยรุ่น กลิ่นให้ความรู้สึกถึงลูกอม ที่มีความน่ารักสดใส ยังได้รับรางวัลน้ำหอมยอดนิยม อันดับ 1 ในกลุ่ม น้ำหอมผู้หญิงทั่วไป อีกด้วยครับ 

fits tokyo thailand 08

fits tokyo thailand 09

review fits tokyo thailand 03

review fits tokyo thailand 05

ในแต่ละแบรนด์ในเครือ FITS จะมีหลากหลายกลิ่นให้เลือกสรร เพื่อตอบโจทย์ไล์สไตล์ของแต่ละครับ ผมเชื่อว่า น้ำหอมในราคาที่เริ่มต้น 1,000 กว่าบาท และไม่เกิน 3,000 บาท ถือว่าเป็นไอเท็มที่ยังหยิบจับได้ ไม่แพงเกินไป แต่ให้คุณภาพและกลิ่นที่ดีเยี่ยม สามารถสู้รบกับน้ำหอมจากแบรนด์ชาติตะวันตกหลายๆแบรนด์ได้เลย สมกับเป็นแบรนด์น้ำหอม No.1 Japan  จริงๆครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

น้ำหอม, fragrance, fits tokyo, bangkok, thailand, diamond, venus spa, vasilisa, love passport, risingwave, รีวิว, pantip, พันทิป, review, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย,บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว, travel bloggerI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.