รีวิว: JoLeigh โจแลง ครีมรกแกะออสเตรเสีย ผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำ 24 ชั่วโมง (ใช้จริง)

รกแกะหรือที่รู้จักในชื่อว่า พลาเซนต้า (Placenta) เป็นส่วนที่สกัดออกมาแล้ว นำไปเป็นส่วนผสมของครีมบำรุง, เครื่องสำอางค์ จนไปถึงอาหารเสริม ซึ่งวัตถุดิบที่ได้รับการยอมรับว่าบริสุทธิ์และได้คุณภาพที่ที่สุดต้องเป็นรกแกะที่มาจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เท่านั้น เพราะสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศ ทำให้แม่พันธุ์แกะมีความสมบูรณ์ที่สุดนั้นเอง 

JoLeigh Placenta 24 Hours Moisturiser Cucumber Extract คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผลิตจากออสเตรเลีย ส่วนสารสกัดสำคัญอย่าง พลาเซนต้า, แตงกวา, ว่านหางจรเข้ และคอลลาเจน เป็นครีมบำรุงที่ไนท์ทดสอบการใช้ในรูปแบบต่างๆตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ดีต่อผิวหน้าและผิวกายยังไง มาอ่านกัน

.

ดูคลิปรีวิว JoLeigh Placenta 24 Hours Moisturiser Cucumber Extract  คุยกันสนุกๆ 

.

Ingredients ส่วนผสม

Joliegh ครีมรกแกะ 4

ดูจากส่วนผสมข้างกล่องแล้ว วัตุดิบในช่วยแรงจะบ่งบอกถึงสารตั้งต้นการทำเนื้อครีมและเจล รวมถึงสารกันเสีย(ที่ใส่อยู่แล้วทุกๆสกินแคร์ในปริมาณมาตรฐานไม่เกิน 0.1%) ส่วนสารประกอบอื่นๆที่เป็นประโยชน์กับผิว ดังนี้

Caprylic/Capric Trigreceride นำ้มันมะพร้าว ให้ความชุ่มชื่น เป็นตัวละลายวิตามินได้ดี

Allantoin สารสกัดจากต้น Comfrey มีฤทธิ์ช่วยลดการละคายเคือง

Lanolin Oil  น้ำมันจากขนแกะ ให้ความชุ่มชื่น มีส่วนประกอบเป็นคอลลาเจน ช่วยรักษาคอลลาเจนในผิว

Tocopherol Acetate วิตามินอี ให้ความชุ่มชื่น

Imperata Cylindrica Root Extract สารสกัดจากรากต้นหญ้า พืชทะเลทราย Imperata cylindrica ที่อุดมไปด้วยโปแตลเซียม มีผลวิจัยช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีหลายชั่วโมง

Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ผิวมีน้ำมีนวล

Placental Protein พลาเซนต้าจากรกแกะออสเตรเลีย อุดมไปด้วยกรดอะมิโน กระตุ้นเซลล์ผิว ลดริ้วรอย ลดความเสื่อมโทรมของผิว ดูอ่อนเยาว์ ลดการระคายเคืองจากแดดและเมื่อผิวสุขภาพดี ยังเป็นสารให้ทำให้ผิวพรรณดูขาวใสด้วย

Soluble Collagen คอลลาเจนละลายกับน้ำ ผสมในเครื่องสำอางค์ได้ดี

Cucumis Sativus Fruit Extract สารสกัดจากแตงกวา ทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี กระชับ ให้ความสดชื่นและลดความมันของผิวหน้า

เนื้อสัมผัส: เนื้อค่อนข้างข้น ทาลงผิวแล้วไม่เหนอะหนะอย่างที่คิด และไม่มัน เคลือบบนชั้นผิวได้ดี สามารถทาเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ หรือ Overnight mask ก็ได้ ส่วนกลิ่นหอมแตงกวาชัดเจน (มีส่วนประกอบของน้ำหอม)

Joliegh ครีมรกแกะ 2

Packaging: กล่องกระดาษสีขาว/เขียว ข้างในบรรจุกระปุกพลาสติกใสหนา 

Joliegh ครีมรกแกะ 5

ขนาด/ราคา: 100 ml/790 บาท ผลิตที่ประเทศออสเตรเลีย

Joliegh ครีมรกแกะ 3

ช่องทางการจัดจำหน่าย: https://www.facebook.com/joleighplacentacream/  หรือ Line: @joliebeautyshop 

รีวิวการใช้ JoLeigh Placenta 24 Hours Moisturiser Cucumber Extract 

ไนท์ต้องบอกก่อนว่า ไนท์เป็นคนที่ชื่นชอบพลาเซนต้าอยู่แล้ว เพราะพลาเซนต้าเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ลดการระคายเคืองจากแสงแดดชัดเจนมากๆ ไม่ว่าคุณจะโดนแดดแรงๆขนาดไหน รีบเอาพลาเซนต้ามาโบกที่หน้า รับรองว่า อาการระคายเคือง ผิวแสบแดงจะลดลงทันที นอกจากนี้คุณค่าจากพลาเซนต้ายังเป็นช่วยปลอบประโลมผิวพรรณให้ชุ่มชื่นแลดูสุขภาพดีอีกด้วย 

สำหรับเทคนิคการใช้แบบพื้นฐาน ถ้าคุณเป็นคนผิวหน้าแห้ง สามารถจะทาตัวนีไ้ด้อย่างสบายๆทั้งเช้าเย็น ส่วนที่ผิวหน้ามัน ไนท์แนะนำให้ใช้ในช่วงกลางคืนที่ดีสุด แต่ถ้าต้องการทากลางวันด้วย ควรทาบางๆครับ … อีกหนึ่งข้อดีของครีมพลาเซนต้า โจแลง ก็คือ ทางผู้ผลิตเขาเคลมว่า ตัวครีมค่อยๆให้ความชุ่มชื่นอย่างช้าๆ ให้ผิวยังคงได้รับสารจากครีมเป็นเวลา 24 ชม.อีกด้วย 

ภาพนี้เป็นภาพหลังจากการใช้ทันที จะสังเกตว่า ก่อนทาหน้าจะมีความแห้งกร้านดูไม่ชุ่มชื่น หลังทาแล้ว ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น (จะดูวาวๆหน่อยๆ) ดูสุขภาพดีขึ้น ส่วนความรู้สึกหลังจากใช้ประมาณ 8-12 ชั่วโมง (ออกบ้านทั้งวัน) ผิวหน้ายังคงชุ่มชื่นอยู่ อาจจะมีความมันบางเล็กน้อย (อาจจะเปิดจากสภาวะภายนอก และการใช้กันแดด) แต่ไม่ได้รู้สึกเหนอะหน้าแต่อย่างใด

Joliegh-ครีมรกแกะ-8

อีกวิธีการหนึ่งที่ไนท์มันจะใช้เสมอคือ ในวันที่เราต้องเจอกันสภาพอากาศแห้งหรือโดนแดดจัดๆ การทาโจแลง พลาเซนต้า หลังจากกลับมา หรือทาเป็น Overnight Mask โดยโบกครีมหนาๆเป็นขั้นตอนสุดท้าย ในตอนเช้าจะรู้สึกได้ว่า ครีมลดการละคายเคืองจากแสงแดดได้ดี และยังคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ โลแลง พลาเซนต้า ขนาด 100 ml ถือว่ากระปุกใหญ่มาก สามารถเอาครีมมาทาตัวได้ หรือทาบริเวณที่เราถูกแดดเยอะ เช่น หลังจากไปทะเล หรือว่ายน้ำ เป็นต้น 

สกินแคร์ในทริปเกาหลีก็พกไปใช้ แล้วยังพกไปทะเลในทริปเกาะพีพีด้วยครับ 

Joliegh ครีมรกแกะ 7

เกาหลี อากาศเย็น ได้โจแลงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

Joliegh ครีมรกแกะ 6

ลดการระคายเคืองจากจากแสงแดดได้ดี

สรุป

ข้อดี:

  1. ครีมพลาเซนต้า คุณค่าจากรกแกะ, แตงกวา, ว่านหางจรเข้ และคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื่น ลดการระคายเคืองได้อย่างดี

  2. สามารถใข้ได้ทั้งคนผิวมันและผิวแห้ง และยังใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกาย

  3. ผลิตจากประเทศออสเตรเลีย

  4. ขนาดใหญ่ คุ้มค่า 

  5. ราคาไม่แพง

ข้อด้อย:

  1. ช่องทางการจัดจำหน่ายไม่หลากหลาย (ขายตรงเท่านั้น)

  2. คนที่ผิวระคายเคืองมากๆ อาจจะมีอาการแพ้สารตั้งต้นครีมบางตัว และมีส่วนผสมของน้ำหอม ฉะนั้นควรศึกษาให้ดีก่อน 

ใครที่สนใจติดต่อที่  https://www.facebook.com/joleighplacentacream/  หรือ Line: @joliebeautyshop 

 

หวังว่ารีวิวนี้นะเป็นประโยชน์ เจอกันรีวิวหน้า และอย่าลืมกด LIKE เพจด้านล่างนะครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

   โจแลง, ครีมรกแกะ,JoLeigh Placenta 24 Hours Moisturiser Cucumber Extract, หน้าใส,รกแกะ, ลดจุดด่างดำ, กระจ่างใส, ลดริ้วรอย, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดีI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.