ตรวจสุขภาพ, มะเร็ง, ตับแข็ง, มะเร็งต่อมลูกหมาก,​มะเร็วลำไส้, มะเร็งตับ, N Health, รักษามะเร็ง, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care

รับมือยังไง? ดื่มหนัก เสี่ยงมะเร็ง สุขภาพพัง เรื่องที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม

คุณรู้หรือไม่ ชายและหญิงมีอัตราเสียชีวิตจากโรคมะเร็งสูงถึง 10  ล้านคน/ปี สาเหตุจากกรรมพันธุ์เพียง 5-15% เท่านั้น นอกนั้นเกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตล้วนๆ เช่น การปาร์ตี้หนัก ดื่มแอลกอฮอลล์ สูบบุหรี่ เครียด และการรับประทานอาหาร

N Health

รีวิวไนท์จะพูดถึงเรื่องสุขภาพของผู้ชายทุกคนและเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม คือเรื่องมะเร็ง และโรคตับแข็ง หลายคนคงคิดว่าการตรวจมะเร็งเป็นเรื่องยุ่งยากและราคาแพง ไนท์มีคำแนะนำที่จะเปลี่ยนความคิดคุณไปเลย N Health มีโปรแรมตรวจมะเร็งชายไทย ราคาโปรโมชั่นเพียง 999 บาท สามารถซื้อผ่านหน้าเวบได้แล้ว และยังมีการตรวจสุขภาพตามกลุ่มโรคอื่นๆที่คุณกังวลอีกด้วย  นอกจากไปที่สถานที่บริการ หรือ home service ได้อีกด้วย

สามารถซื้อโปรแกรมการตรวจโรคที่คุณสนใจได้ที่ https://nhealth.nspaceshop.com/

N Health ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ศูนย์ทันตกรรม โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

 

หลังจากที่ซื้อโปรแกรมแล้ว ตรวจมะเร็งชายไทย และ FibroMax ตรวจตับ(ไม่ต้องผ่าตัดตรวจชิ้นเนื้อตับ สะดวกมากแต่ใช้ผลเลือด) นัดหมายวันตรวจแล้ว ไนท์เดินทางมาที่ N Health ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ศูนย์ทันตกรรม โรงพยาบาลกรุงเทพ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ส่วนขั้นตอนการตรวจมีดังนี้

  1. พบเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์
  2. กรอกประวัติ
  3. เจาะเลือด
  4. ผลจะส่งมาทาง E-Mail และส่งเอกสารตามมาทีหลัง
  5. หลังจากได้รับ E-Mail จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาอธิบายผลตรวจ

เจาะเลือด 3 หลอด ชิลล์ๆครับ

ห้องแล็บที่ทันสมัยของ N Health

สำหรับใครที่สนใจแพ็คเกตตรวจมะเร็งชาย ราคาดีมาก 999 บาท

ส่วนโปรแกรม FibroMax ตรวจสุขภาพตับ 8,500 บาท ลดอีก 25% เพียงใส่โค๊ด FIBROMAX

ซื้อโปรแกรมต่างๆได้ที่ https://nhealth.nspaceshop.com/ 

ผลส่งทางอีเมลล์หลังจากการตรวจ 2 วัน 

 

เอกสารผลการตรวจส่งมาหลังจากการตรวจ 5-7 วัน

 

ผลตรวจมะเร็ง-ตับ ออกแล้ว ทางอีเมลล์ ส่งถึงบ้านประมาณ 2-3 วัน  แล้วมีเจ้าหน้าที่โทรหาเพื่ออธิบาย ส่วนเป็นสมุดพร้อมผลตรวจจะส่งถึงบ้านให้อีกที 5-7 วันทำการ

ส่วนผลการตรวจของไนท์คือ ไม่มีภาวะเสี่ยง มะเร็งต่อมลูกหมาก, มะเร็งตับ, มะเร็งลำไส้ ส่วนค่าตับ ตับแข็ง, ตับอักเสบ, ไขมันพอกตับ อยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำมาก

 

คลิปรีวิวพาไปตรวจสุขภาพที่ N Health

.

ในฐานะที่ไนท์เป็นคนรักสุขภาพ ออกกำลังกายเป็นประจำ และเลิกดื่มแอลกอฮอลล์มาแล้ว 10 ปี อยากให้ทุกคนใส่ใจการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และมั่นตรวจสุขภาพเป็นประจำ เพราะถ้าบางคนอาจจะ Work Hard Play Hard จนมองข้ามเรื่องสุขภาพที่ดี ฉะนั้นลองหันมาดูแลตัวเองสักนิด ดีกว่าสายเกินไปนะครับ แล้วไนท์ฝากเอาไว้ด้วยกับ N Health สถานบริการตรวจสุขภาพที่สะดวก บริการดี และราคายังย่อมเยาว์อีกด้วย มองหาแพคเกตตรวจสุขภาพโปรแกรมต่างๆได้ที่ https://nhealth.nspaceshop.com/  หรือโทร 027624000

หวังว่ารีวิวนี้นะเป็นประโยชน์ เจอกันรีวิวหน้า และอย่าลืมกด LIKE เพจด้านล่างนะครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

ตรวจสุขภาพ, มะเร็ง, ตับแข็ง, มะเร็งต่อมลูกหมาก,​มะเร็วลำไส้, มะเร็งตับ, N Health, รักษามะเร็ง, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดี

 I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.