Smooto Egg Collgen White Serum,เซรั่มไข่แดงฮอกไกโด, กระชับรูขุมขน, ลดอักเสบสิว, หน้าใส,acne, ลดจุดด่างดำ, กระจ่างใส, ลดริ้วรอย, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดี

Review: Smooto Egg Collgen White Serum เซรั่มไข่แดงฮอกไกโด

เซรั่มไข่แดงฮอกไกโด ขาวใส ลดรอยดำรอยสิว ผิวสุขภาพดี สกินแคร์น่าลอง มีส่วนผสมน่าสนใจ และที่สำคัญราคาย่อมเยาว์

“Smooto Egg Collgen White Serum” ซึ่งหน้าซองผลิตภัณฑ์เขียนไว้ว่า ปราศจากแอลกอฮอลล์และน้ำหอม เป็นเซั่มสวยเร่งด่วน รูขุมขนกระชับ 

จริงๆล้วผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากไข่ ดังมาในเกาหลีในช่วงปี 2 ปีที่ผ่านมา แต่เมืองไทยก็เพิ่งเห็น Smooto นี่แหละครับ น่าสนใจยังไงบ้าง ติดตามในรีวิวนี้ครับ 

สำหรับบรรจุภัณฑ์เป็นซองมีจุหมุดเพื่อเปิดด้านบน ขนาด 10 ml ราคา 39 บาท ด้านหน้านอกจากจะมีน้องไข่แดงน่ารักแล้ว ด้านหลังบอกสรรพคุณต่างๆและส่วนผสมของเซรั่มครับ 

 

Ingredients:

แน่นอนอย่างแรกคือส่วนตั้งต้นเนื้อเซรั่ม ตามมาด้วย 

  • Niacinamide  ตัวนี้ถือว่าเป็นส่วนผสมครอบจักรวาลที่หลายๆลิตภัณใช้กัน ตัวนี้คือ Vitamin B3 ช่วยความกระะจ่างใส และเป็นส่วนผสมสำคัญในการช่วยให้รูขุมขนระชับ และลดการอักเสบของสิวได้ด้วย 
  • Egg Oil หรือสารสกัดจากไข่แดง ช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่น มีส่วนช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ 
  • Arbutin สารที่ช่วยในการลดเมลานินในผิวโดยตรง ทำให้ผิวด้วยกระจ่างใส ผิวสม่ำเสมอ และลดจุดด่างดำได้ดี
  • นอกจากนี้ยังมีวิตามิน A, C, E อีกด้วย
  • ไม่มีแอกลฮอลล์ชนิดที่ทำร้ายผิว และไม่มีน้ำหอม 

เนื้อสัมผัส:

มาดูเนื้อเซรั่มกันบ้าง เนื้อเข้มข้น สีส้มๆแบบไข่แดง ทาแล้วมีกลิ่นเปลือกส้ม รู้สึกสดชื่น เพราะเขาใช้สารสกัดจากเปลือกส้มนั้นเอง ไม่ได้ใช้น้ำหอม ทาวนๆสักพัก ไม่รู้สึกเหนียวเนอะ ให้ความชุ่มชื่นและถือว่าแห้งไวครับ

 

ผลการใช้ 3 สัปดาห์ 

อย่างแรกเลยที่เห็นได้ชัดคือ ผิวดูสุขภาพดีชุ่มชื่นขึ้น ส่วนรอยดำรอยแดงจากสิวก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้ามีแนวโน้มกระจ่างใสขึ้น

ในส่วนเรื่องของรูขุมขน อาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ ประมาณ 6-10 สัปดาห์ถึงจะเห็นผลชัดเจนขึ้น

และถ้าอยากให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงและให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ควรจะใช้ Smooto Egg Collgen White Serum ควรคู่กับครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวคุณด้วย และอย่าลืมทากันแดดในตอนกลางวันนะครับ 

 

“Smooto Egg Collgen White Serum” ถือว่าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมที่ครอบจักรวาลมากๆ มีส่วนผสมที่ดีเกินราคา อีกอย่างไม่มีแอกอฮอลล์ไม่มีน้ำหอม ถือว่ามีความเสี่ยงในผิวแพ้ง่ายน้อยลงด้วย  ขนาดพกพาง่าย เนื้อและกลิ่นดี … สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่คุณใช้อยู่ได้สบายๆ และน่าจะให้ผลลัพธ์ที่ดีด้วยครับ 

สำหรับใครที่สนใจราคาอยู่ที่ซองละ 39 บาท หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ส่วนใครที่อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมดูที่เวบ smootojapan.com หรือ Facebook: Smooto  นะครับ 

ดูคลิปรีวิวอย่างละเอียด

.

ไนท์หวังว่ารีวิวนี้นะเป็นประโยชน์ อย่าลืมกดไลท์กดแชร์ ติดตามกันทุกช่องทางทั้ง Facebook, Twitter, Instagram และ subcribe Youtube ด้วยนะครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

Smooto Egg Collgen White Serum,เซรั่มไข่แดงฮอกไกโด, กระชับรูขุมขน, ลดอักเสบสิว, หน้าใส,acne, ลดจุดด่างดำ, กระจ่างใส, ลดริ้วรอย, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดีI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.