Review: หนวดเคราเกลี้ยง! Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง AquaTouch

ทำให้การโกนหนวดของคุณในทุกๆวันเป็นเรื่องง่าย ใช้แล้วสบายหน้า ไม่ระคายเคือง พกพาสะดวก ด้วย Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง AquaTouch

การโกนหนวดสำหรับไนท์ ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องทำในชีวิตประจำวัน แทบทุกวันผิวหน้าของไนท์ต้องโดนทำร้ายจากใบมีดโกนหนวด เพราะการโกนหนวดแบบใบมีดมักจะทำให้ผิวหน้าระคายเคืองและทิ้งแผลเล็กๆที่เรามองไม่เห็น ซึ่งสามารถทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียนหรือแม้กระทั่งการเกิดสิว เวลาทาครีมกันแดด บางครั้งจะรู้สึกแสบ แต่ไนท์มีวิธีที่ทำให้หนุ่มๆสะดวกสบายมากขึ้น นั้นคือการใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าครับ

 

บทความนี้ไนท์จะมาแนะนำการใช้ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง AquaTouch ของ Philips

ความพิเศษของเครื่องนี้ก็คือ ซีล Aquatec บนเครื่องโกนทำให้กันน้ำได้ 100% ให้ใช้ในขณะอาบน้ำด้วยฝักบัวกับเจลหรือโฟมสำหรับโกนหนวด หรือเพื่อความสะดวกก็สามารถโกนแบบแห้งได้เช่นกัน เมื่อเสร็จแล้ว เพียงเปิดบริเวณหัวโกน และล้างใต้ก๊อกน้ำเพื่อทำความสะอาดเครื่องโกนได้อย่างง่ายดาย

ในส่วนของใบมีดแบบ CloseCut มีขอบกลมมนที่เคลื่อนตัวอย่างราบรื่นไปบนผิวหนัง เพื่อให้คุณโกนได้อย่างนุ่มนวลแนบสนิท โดยใบมีดไม่สัมผัสกับผิวโดยตรง จึงไม่ระคายเคืองผิว

เรามาดูอุปกรณ์ในกล่องกันก่อน ประกอบด้วย ตัวเครื่องโกนหนวด, สายชาร์จ, คู่มือการใช้ และใบรับประกัน

รีวิวการใช้งาน Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง AquaTouch

 

ตัวเครื่องออกแบบมาจับถนัดมือ จับกระชับ ไม่ลื่นไหลถึงแม้ตัวเครื่องจะเปียก ส่วนไฟฟ้าที่ใช้ง่ายเป็นระบบชาร์จไฟ ชาร์จ 10 ชั่วโมง สามารถใช้งานแบบไร้สายได้ต่อเนื่อง 30 นาที โกนได้ถึง 10 ครั้ง และสามารถชาร์จกำลังไฟตั้งแต่ 100-240 volts

ส่วนของการใช้งาน เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าสามารถโกนได้ทั้งใบหน้าที่แห้งหรือเปียก โดยใช้ร่วมกับเจลหรือโฟมโกนหนวดก็ได้ครับ

สามารถโดนน้ำได้สบายๆ

ด้านท้ายเสียบสายชาร์จ

 

การใช้งานง่ายแค่กดปุ่มเปิดปิดเครื่อง โกนเป็นวงกลมให้ทั่วบริเวณ ตรงนี้จะแตกต่างจากการใช้มีดโกนซึ่งเราจะโกนเป็นเส้นตรง ใบมีดและขอบกลมมนทำให้เคลื่อนตัวได้ดีในขณะโกนหนวด สามารถโกนที่ใบหน้าต่อเนื่องถึงคางและลำคอ

โกนนวดด้วยการหมุนวนเป็นวงกลม

 

ภาพการใช้ก่อนและหลังใช้ Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง AquaTouch จะสังเกตเห็นได้ว่า ผลที่ได้หนวดเคราถูกโกนไปอย่างสม่ำเสมอ ใบหน้าไม่มีรอยจากการบาดหรือระคายเคือง เพราะฉะนั้นเราสามารถใช้ได้ทุกวัน และยังเลี่ยงการระคายเคืองหรือแผลเล็กๆที่เรามองไม่เห็นจากการใช้ที่โกนหนวดแบบใบมีดครับ หลังการใช้งาน หากทาครีม หรือทากันแดด จะรู้สึกได้ว่าไม่แสบ และระคายเคือง เหมือนหลังการใช้มีดโกนครับ

โกนได้นุ่มสบายไม่ระคายเคือง

 

นอกจากนี้ เราสามารถถอดส่วนใบมีดหัวโกนมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายครับ

สำหรับหนุ่มๆคนไหนมองหาที่โกนหนวดไฟฟ้าดีๆสักเครื่อง ใช้งานง่าย และพกพาสะดวก ไม่ต้องอยู่หน้ากระจกก็โกนได้ ผมแนะนำ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง Philips AquaTouch เป็นอีกทางเลือกดีๆ ครับผม

 

ส่วนราคาตอนนี้ลดอยู่ที่ 990 บาท (จาก 1,790 บาท) เค้ามีโปรโมชั่นเรื่อยๆ ใครสนใจสั่งซื้อ คลิกเลย Shopee หรือ Scan QR Code ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

คลิกเลย

                             

ไนท์หวังว่ารีวิวนี้นะเป็นประโยชน์ อย่าลืมกดไลท์กดแชร์ ติดตามกันทุกช่องทางทั้ง Facebook, Twitter, Instagram และ subcribe Youtube ด้วยนะครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง AquaTouch, aquatouch, philips, เครื่องโกนหนวด, โกนหนวด, โกนนวดอะไรดี, เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดีI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.