Review: Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows (ไม่สปอย)

ขบวนการนินจาเต่ากลับมาบู๊อีกครั้ง รอบนี้มันส์หยดกว่าเดิม!

tmnt2016

 

หลังจากภาคแรกเมื่อปี 2014 กวาดรายได้ทั่วโลกเกือบ 500 ล้านดอลล่าร์ มาถึงภาคใหม่ล่าสุด Out of the Shadows ที่ใช้ชื่อไทยว่า “จากเงาสู่ฮีโร่” โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับวายร้ายนักโทษจากภาคที่แล้วมีแผนที่จะหลบหนี ทำให้ขบวนการนินจาเต่าต้องออกขัดขวาง แต่เรื่องไม่ได้ง่ายแบบนั้น เพราะสิ่งที่ใช้ทำให้นักโทษหลบหนี กลับกลายเป็นสิ่งที่เปิดประตูมิตินำสิ่งน่ากลัวจากมิติอื่นมาสู่โลก และยังเจอกับมนุษย์กลายพันธ์ที่กลายเป็นแรดและหมูป่า!!! แล้วขบวนการนินจาเต่าจะต้องรับมือกับเรื่องนี้ … นอกจากสถานการณ์น่าวิตกกำลังจะเกิดขึ้นในเมืองนิวยอร์ค แต่ทั้ง 4 นินจาเต่า มีปมภายในใจลึกที่จะต้องเป็นฮีโร่แบบหลบๆซ้อนๆ เพราะกลัวผู้คนหวาดกลัว ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นผู้นำความสงบสุขมาให้แก่เมืองนี้ก็ตาม แล้วทั้ง 4 จะผ่านปมในใจก้าวออกจากเงาสู่ฮีโร่ตัวจริงได้ยังไง ต้องไปลุ้นกันในโรงภาพยนตร์ครับ

tmnt2ssh1

megan-fox-in-teenage-mutant-ninja-turtles--out-of-the-shadows-(2016)

 

สำหรับภาคนี้ไม่ต้องปูเรื่องมากสักเท่าไหร่ เพราะพอจะรู้ที่มาที่ไปตั้งแต่ภาคแรก …​ เปิดเรื่องมาก็จัดเลย แค่ซีนแรกก็ลุ้นจนลืมหายใจแล้วครับ เนื้อเรื่องเป็นแนวสืบสวนสอบสวนหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ โดยภารกิจที่ขบวนการนินจาเต่าได้รับนั้น ต้องเจอศึกหนักกว่าที่พวกเราคาดคิดไว้มาก หลายๆซีนบู๊กันสนุกมาก มีความทะเล้นและมุขตลกตลอดทั้งเรื่อง  เอาเป็นว่า มันส์มาก! … ด้านโปรดักชั่น CGI จัดเต็มครับ คุณจะได้เห็นหลายๆฉากที่ยิ่งใหญ่กว่าภาคที่แล้วไว้มาก  และผมดูในระบบ IMAX 3D ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ครับ

Megan Fox as April O'Neil in Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows from Paramount Pictures, Nickelodeon Movies and Platinum Dunes

สำหรับภาคนี้ ได้ผู้กำกับชื่อ Dave Green ที่เคยมีผลงาน Earth to Echo  (2014) ถือว่ามารับกำกับ Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นหนังฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของเขา และถือว่าทำได้ดีด้วย มุมภาพการเล่าเรื่องสนุกตื่นเต้นครับ ส่วนด้านนักแสดงทำได้มาตรฐานหนังแฟนตาซี ไม่ได้มีอะไรแย่หรือโดดเด่นครับ

Left to right: Director Dave Green and Producer Andrew Form on the set of Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows from Paramount Pictures, Nickelodeon Movies and Platinum Dunes

Dave Green ผู้กำกับ

สุดท้าย Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows สนุกดูง่าย คุ้มกับการเสียเงินไปดูครับ ความบันเทิงตลอด 2 ชั่วโมงรอคุณอยู่ จัดไป!

 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows,นินจาเต่า,จากเงาสู่ฮีโร่, movie, hollywood, ภาพยนตร์, หนัง, รีวิว, pantip, พันทิป, review, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย

 I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.