เทคนิคสร้าง 6Pack หุ่นลีนไว ทำได้เองที่บ้าน ต้อง “Total Fit”

คำเตือน: โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิว เพราะรีวิวนี้คือประสบการณ์การใช้จริง เห็นผลจริง ซึ่งผลของการใช้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

 

ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ไนท์ออกกำลังกายเป็นประจำ แชร์เทคนิคลดความอ้วน และมักจะแชร์ประสบการณ์การออกกำลังกายให้แฟนเพจได้อ่านกันเสมอ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คุณหันมาใส่ใจสุขภาพ และมีรูปร่างที่ดี สร้างความมั่นใจให้กับตัวคุณเองอีกด้วย 

รีวิว เทคนิค กู้หุ่นพัง เห็นผลภายใน 15 วัน (อัพเดท 2017) >>> http://www.nightphoomin.com/diet15days/

np-body-jan-2017hd

 

หลังจากที่ไนท์ดูแลรูปร่างของตัวเองมากขึ้น ทำให้ผมได้รู้จักกับเครื่อง Total Fit ซึ่งมีขายใน TV Direct

โดยผมจัดเครื่อง Total Fit มาจาก TVDirect และทางแบรนด์ได้เคลมว่า สามารถเล่นได้หลากหลายส่วน และยังคาร์ดิโอลดไขมันได้ดีอีกด้วย จากที่รู้มาก็ถือว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายที่น่าสนใจ แถมยังสะดวกในการใช้ เพราะสามารถเล่นได้ด้วยตัวเองที่บ้านครับ

สำหรับใครสนใจรายละเอียดเครื่องนี้ สามารถดูได้ที่ >>> https://www.tvdirect.tv/total-fit

total fit tv direct

เครื่อง Total Fit มีขายใน TV Direct

หลังจากไนท์ได้เครื่องมาแล้ว ไนท์ต้องวางแผนการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหาร ดังนี้

  1. ใช้เครื่อง Total Fit 3 วัน เว้น 1 วัน (เวททั้งแขนและหน้าท้อง)
  2. วิ่ง เบิร์นไขมันเพิ่มขึ้น 4-5 วัน/สัปดาห์
  3. ควบคุมอาหาร ลดแป้ง ลดไขมัน ลดน้ำตาล และลดของหวาน โดยเน้นโปรตีนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ และผักผลไม้
total fit tv direct review 06

กล่องเครื่อง Total Fit

total fit tv direct review 05

นำเครื่องมาประกอบเอง ไม่ยากเลยครับ

total fit tv direct review 09

ประกอบเสร็จแล้วครับ วัตถุดิบดี มั่นคง น้ำหนักดี

 

เครื่อง Total Fit คือเครื่องออกกำลังกายแบบ Multi หมายถึงสามารถเวทกล้ามเนื้อแขนส่วนต่างๆได้ รวมถึง หน้าอก, หลัง และหน้าท้อง (ดูตามภาพ)

คลิปวิดีโอสาธิตการใช้เครื่อง Total Fit 

.

total fit tv direct review 07

เครื่องช่วยนับจำนวนครั้ง

total fit tv direct review 08

ปรับระดับแรงต้านได้สูงสุดระดับ 12

total fit tv direct review 03

วิธีการออกกำลังกายช่วงแขน, หน้าอก และหลัง

total fit tv direct review 04

ตำแหน่งการจับ ออกกำลังกายคนละส่วน

total fit tv direct review 01

วิดพื้น

total fit tv direct review 02

เกร็งหน้าท้อง คล้ายการซิพอัพ

รีวิวการใช้เครื่อง Total Fit เป็นเวลา 3 สัปดาห์ 

ความรู้สึกหลังจากเล่นเครื่อง Total Fit เครื่องทำจากวัตถุดิบที่มั่นคงแข็งแรง แต่น้ำหนักเบากว่าที่คิด ทำให้เมื่อเคลื่อนย้ายเครื่องทำได้โดยง่าย และหลังจากออกกำลังกายประมาณ 3 สัปดาห์ (ตามแผนที่ว่างไว้ เวท 3 วัน เว้น 1 วัน) ดยการใช้เครื่อง Total Fit และวิ่งควบคู่กันไปด้วย จากค่ามวลไขมัน 13% ลดลงเหลือ 11.5% (วัดค่าจากเครื่องวัดมวลร่างกาย) ส่วนตัวไนท์จะเน้นการเวทโดยออกกำลังกายส่วนแขนในท่าต่างๆ (ถ้าเครื่องในฟิตเนส ออกกำลังกายแต่ละส่วนจะมีเครื่องแยกกันหมด) ทำให้ช่วงแขนกระชับขึ้น โดยปรับแรงต้านเพิ่มได้มากที่สุดได้ 12 ระดับ และการถีบตัวจะช่วยให้ร่างกายเผาพลาญในรูปแบบคาร์ดิโอได้อีกด้วย ส่วนการเล่นหน้าท้อง โดยใช้ความชันของเครื่องเป็นแรงต้าน เพื่อให้เราเกร็งหน้าท้องคล้ายการซิตอัพ ทำเซตละ 15 ครั้ง ครั้งละ 3-5 เซต หรือมากกว่านั้น ตามที่ร่างกายของเราทำไหว ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องชัดขึ้นอีกด้วย ถือว่าในส่วนนี้ เครื่อง Total Fit ทำได้ดี ผมชอบครับ 

ผลจากการใช้เครื่อง Total Fit ในเวลา 3 สัปดาห์ มีส่วนช่วยให้รูปร่างดีขึ้น 

total fit tv direct review 11

สังเกตจากภาพ ผลการใช้เพียง 3 สัปดาห์ มวลไขมันลดลง ทำให้หน้าท้องชัดขึ้น กล้ามเนื้อชัดขึ้นจากการเวทด้วยเครื่อง Total Fit

total fit tv direct review 10

สรุป เครื่อง Total Fit สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ครบครัน สามารถออกกำลังกายได้หลายส่วนในเครื่องเดียว ทำได้เองที่บ้าน สะดวกและประหยัดเวลาอีกด้วย นอกจากนี้ควรออกกำลังกายร่วมกับการทำคาร์ดิโออื่นๆ เช่น วิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำ จะทำให้มวลไขมันลดลงไวขึ้น และสุดท้าย การเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ลดไขมัน ลดแป้ง และของหวาน รวมถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ มีส่วนสำคัญที่ทำให้คุณไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ไวขึ้นครับ 

*หมายเหตุ: สำหรับแรงต้านระดับ 12 (สูงสุด) อาจจะหนักไม่เพียงพอสำหรับผู้ที่เพาะกล้ามใหญ่ๆหรือผู้ต้องการยกเวทหนักๆ ฉะนั้นเครื่องนี้เหมาะสมสำหรับผู้ออกกำลังกายระดับเบื้องต้นถึงปานกลาง 

ขอบคุณ TV Direct ที่ส่งเครื่องมาให้ทดลอง สำหรับใครที่อ่านรีวิวนี้ เห็นผลการใช้จริงไปแล้ว สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ >>> https://www.tvdirect.tv/

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

tv direct, total fit, เครื่องออกกำลังกาย,​ หน้าท้องสวย, สร้าง 6 แพค, 6 pack, ลดความอ้วน , beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, review

I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.