รีวิว 45 นาที ฟันขาวกระโดด 10 เฉด! ZOOM TEETH WHITENING โดย Apex Profound Beauty

ฟันขาวสุขภาพดีเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา เป็ฯสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้รอยยิ้ม โปรแกรมนี้ใช้เวลาสั้น ขาวขึ้น 10 เฉด น่าประทับใจที่สุดครับ

 

ไนท์ได้มีโอกาสไปใช้บริการศูนย์ทันตกรรมของ Apex Medical Center ย่านเพลินจิต โปรแรม ZOOM! TEETH WHITENING เทคโนโลยีฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ระดับโลก ซึ่งใช้เวลา 45 นาทีในการฟอกสีฟัน คุณจะได้ฟันขาวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดครับ

 

รีวิว ฟอกฟันขาว โปรแรม ZOOM! TEETH WHITENING

ขั้นตอนแรกคุณหมอจะตรวจสุขภาพฟันก่อน ส่วนตัวไนท์ต้องทำการขูดหินปูนเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ก่อนทำการฟอกฟันครับ ส่วนใครที่สุขภาพฟันดีอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาหินปูน ก็จะเข้าสู่ขบวนการฟอกสีฟันได้เลย

ZOOM TEETH WHITENING 1

ขูดหินปูน เพื่อเตรียมสภาพฟันให้พร้อมก่อนทำการฟอกสีฟัน

 

พอถึงขั้นตอนฟอกสีฟัน คุณหมอนำอุปกรณ์ขอบช่องปาก แล้วนำครีมสีขาวๆมาทาในบริเวณเหงือก เมื่อทาน้ำยาฟอกสีฟันบนผิวฟัน จะได้ไม่โดนเหงือก หลังจากนั้นจะทำการฉายแสงเป็นเวลา 15 นาที แล้วทาน้ำยาฟอกสีฟันอีกครั้ง แล้วฉายแสงซ้ำ จนครบ 3  รอบ รวม 45 นาทีในการฉายแสง

ZOOM TEETH WHITENING 5

ทาครีมสีขาวๆเพื่อป้องกันเหงื่อ ก่อนทาน้ำยาฟอกสีฟันบนผิวฟัน

ZOOM TEETH WHITENING 2

ระหว่างฉายแสงฟอกสีฟัน Zoom Teeth Whitening

 

ข้อมูล ZOOM TEETH WHITENING

Zoom ถูกพัฒนาขึ้นโดยองค์กรทางวิทยาศาสตร์ ที่ออกแบบให้พลังงานแสง กระตุ้นประสิทธิภาพของเจลฟอกฟัน ให้แทรกซึมลงสู่ชั้นผิวฟัน เพื่อขจัดคราบฟันเหลือง คราบชา กาแฟ และสีฟันที่ไม่สม่ำเสมอโดยวิธีการนี้ จะไม่ทำลายโครงสร้างของฟันธรรมชาติ

จากผลการศึกษาและวิจัยระบุว่าการฟอกฟันขาวด้วย Zoom! ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นการฟอกสีฟันที่ปลอดภัยที่สุดในขณะนี้ นอกจากนี้ ผลวิจัยยังพบว่า การฟอกสีฟันของ zoom ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่เจลฟอกสีฟันถึง 26% และสามารถเปลี่ยนสีฟันได้ถึง 8 เฉดสี นอกจากนี้ยังช่วยลดการเสียวฟันได้ดีกว่าเครื่องฟอกสีชนิดอื่น 13 %

 

ความรู้สึกระหว่างทำ อาจจะมีอาการเสียวฟันเล็กน้อย เพราะไนท์เพิ่งผ่านการขูดหินปูนมา ฉะนั้นย่อมมีอาการ sensitive เป็นเรื่องปกติครับ ส่วนผลที่ได้นั้นหลังผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง สังเกตเห็นว่า สีฟันขาวขึ้นชัดเจน ถ้านับจากในภาพ ฟันขาวขึ้นทันที 10 เฉด  น่าประทับใจมากๆครับ ส่วนอาการเสียวฟันหลังทำ ราวๆ 3-4 วันก็หายครับ 

ZOOM TEETH WHITENING 4

วัดระดับสีฟันหลังทำ

ZOOM-TEETH-WHITENING-3-1

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำหลังทำ ฟอกสีฟัน ด้วยโปรแกรม Zoom ฟันขาวขึ้นชัดเจน

ZOOM TEETH WHITENING 6

ฟันขาวขึ้นกระโดด 10 เฉด จริงๆนะครับ สีฟันทางซ้ายหลังทำ สีฟันทางขวาก่อนทำ

 

สำหรับการดูแลตัวเองหลังจากการฟอกสีฟัน แพทย์อาจจะให้ทายาแก้เสียวฟันสำหรับบางราย ควรงดอาหาร-เครื่องดื่มที่มีสีเข้ม และที่สำคัญคือการทำความสะอาดฟันอย่างถูกวิธี … สำหรับราคาโปรโมชั่น 7,890 บาท (ปกติ 12,000 บาท) ตามไปรับโปรฟอกสีฟันได้ที่ >> https://goo.gl/qhFZvC

สามารถสอบถามได้ทาง Apex Medical Center ที่ Line@ คลิก http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

หวังว่ารีวิวนี้นะเป็นประโยชน์ เจอกันรีวิวหน้า และอย่าลืมกด LIKE เพจด้านล่างนะครับ 

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

   ฟอกสีฟัน,​ ขูดหินปูน, zoom teeth whitening, apex profound beauty, apex medical center,พันทิพ, รีวิว, pantip, jeban, บิวตี้บล็อกเกอร์, beauty blogger, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, skin care, รักษาสิวที่ไหนดีI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.