Deep Review: Beyonde Life Sential อาหารเสริมให้คุณเด็กลง 10 ปี! (มีผลวิจัยรับรอง)

ลองจินตนาการเล่นๆว่า จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถย้อนวัยให้กับเซลล์ในร่างกายของเราลดอายุลงได้ถึง 10 ปี … แน่นอนว่าสุขภาพแข็งแรง ใครๆก็ต้องการ!

Beyonde Life Sential 9

 

ไนท์ขอพูดกันตามตรงเลยนะครับว่า ทางบริษัท Unilever Network (ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค) คิดค้นอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ Beyonde ได้เชิญชวนให้ไนท์ทดลองอาหารเสริมที่ชื่อว่า “Beyonde Life Sential” โดยการันตีกับผมว่า เห็นผลและรู้สึกได้เองภายใน 3 วัน! และรองรับประทานติดต่อกันอีก 2 เดือนเพื่อให้ผลลัพธ์จนตัวเราเองสังเกตได้ … ส่วนตัวผมทดลองอาหารเสริมมานานเป็น 10 ปีแล้วครับ ตัวไหนเห็นผลไม่เห็นผลกับตัวเรา เราจะรู้ได้เลยหลังจากทดลอง ในเมื่อทางยูนิลีเวอร์เน็ทเวิร์คเชิญชวนมาแบบนี้ ก็ต้องทดลองกันหน่อย จนได้รีวิวนี้มาบอกต่อทุกๆคนครับ

 

Beyonde Life Sential คืออะไร?

Beyonde Life Sential 5

วัตถุดิบต่างๆ

 

ผมขออธิบายง่ายๆนะครับ Beyonde Life Sential เป็นอาหารเสริมที่ต้องรับประทานพร้อมกันจำนวน 3 เม็ด (1 ซอง) แต่ละตัวออกฤทธิ์ไม่เหมือนกัน ที่สำคัญคือ วัตถุดิบจากต่างประเทศ เกรดพรีเมี่ยมที่สุด และเป็น Bio-Active หมายความว่า สามารถออกฤทธิ์ทางชีวภาพหรือเห็นผลจริงในสิ่งมีชีวิตนั้นเอง ซึ่งทั้ง 3 เม็ด แบ่งส่วนผสมดังนี้

  1. เม็ดสีเหลือง Restore: ฟื้นฟูเซลล์ให้แข็งแรง ลดการอ่อนแอของเซลล์ ประกอบด้วย กรดมิโน, เร่ธาตุ และวิตามิน 24 ชนิด
  2. เม็ดสีเขียว Reduce: ชะลอเซลล์เสื่อม และต่อต้านความเครียด ประกอบด้วย เมลอนสายพันธุ์ฝรั่งเศส ให้ S.O.D. เอนไซม์ ที่ดีที่สุด ชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้ดีกว่า, CoQ10 และ Chlorophyll คุณภาพเยี่ยม ดูดซึมได้ดีกว่าท้องตลาด 12 เท่า
  3. เม็ดสีน้ำตาล Protect: ปกป้องเซลล์ จากอนุมูลอิสระในชีวิตประจำวัน ที่ทำร้ายเซลล์ ประกอบด้วย ผงสาหร่ายคลอเรลลา สร้างภูมิคุ้นกันให้เซลล์ (โอกาสเกิดเนื้องอกและมะเร็ง), สารสกัดต้นอ่อนเห็ดชิตาเกะ จากนอร์เวย์ ให้สาร Beta Glucan คุณภาพเยี่ยมที่สุดของโลก ส่งเสริมภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติ และฟื้นฟูร่างกายจากการทำงานผิดปกติของเซลล์ (Beta Glucan เป็นสารที่นิยมใช้ความผู้ป่วยลักษณะต่างๆ เช่นผู้ป่วยจากการผ่าตัด, มะเร็ง เพื่อฟื้นฟูร่างกาย และยังนิยมใช้ในสกินแคร์ เพื่อผิวที่สวยงามอีกด้วย)

 

รู้หรือไม่? อาหารเสริมในท้องตลาดจำนวนมาก ส่วนผสมไม่สามารถใช้ได้จริงกับร่างกายมนุษย์ เพราะวัตถุดิบคุณภาพต่ำ

 

Beyonde Life Sential 10

เมลอนสายพันธุ์ฝรั่งเศส เก็บไว้ได้นาน และสดกว่าสายพันธุ์อื่น

Beyonde Life Sential 4

Beyonde Life Sential ผ่านมาตรฐานสากล และอย.

Beyonde Life Sential 6

3 เม็ดบรรจุในซองอย่างดี รับประทานวันละ 1-2 ซอง หลังอาหาร

ผลวิจัยรับรอง Beyonde Life Sential

คุณรู้หรือเปล่าว่า พฤติกรรมการใช้ชีวิตของบางคนทำร้ายเซลล์ในร่างกาย ฉะนั้นเซลล์ของคุณอาจจะแก่กว่าวัยที่ควรจะเป็นก็ได้ เรามาทำความรู้จัก S.O.D. เอนไซม์ หรือชื่อเต็มๆว่า Superoxide dismutase คือ เอนไซม์ในระบบป้องกันที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระ ซึ่งเกิดในขบวนการเผาผลาญภายในเซลล์ ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญของร่างกาย เอนไซม์ชนิดนี้มีอยู่ในร่างกายตั้งแต่แรกเกิด แต่จะมีปริมาณลดลงเรื่อยๆหลังจากอายุ 25 ปี ซึ่งเป็นที่มาของความอ่อนแอ, สมองล้า และความชรา

Beyonde Life Sential 3

อ้างอิงผลจากการทดสอบอาสาสมัคร 26 คน อายุ 22-55 ปี โดยมหาวิทยาลัยผิงตง ประเทศไต้หวัน Fดยให้ทุกคนรับประทานอาหารเสริมที่สกัดจากเมลอน, สาหร่ายคลอเรลลา, เห็ดชิตาเกะ และวิตามินแร่ธาตุ เป็นเวลา 3 เดือน (กินเช้าเย็นหลังอาหาร) ให้ผลลัพธ์คือ

  1. S.O.D. เอนไซม์ เพิ่มมากขึ้น คืนอายุให้เซลล์ถึง 10 ปี
  2. S.O.D. เอนไซม์ เพิ่มขึ้น 140% หลังรับประทานอาหารเสริม
  3. ภูมิคุ้มกันในร่างกายเพิ่มขึ้น 158%

 

Beyonde Life Sential 8

Review Beyonde Life Sential

ลักษณะการใช้ชีวิตของไนท์ในปัจจุบัน เป็นคนที่ทำงานเยอะ นอนดึก เที่ยวเต็มที่ และพักผ่อนน้อย ดังนั้นอาการที่ตามมาคือ ความอ่อนล้าสะสมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ, ร่างกายอ่อนเพลียจากการท่องเที่ยวเป็นเวลานานๆ รวมถึงภูมิคุ้มกันต่ำทำให้เราป่วยเป็นหวัดอยู่บ่อยๆ แล้วจะให้ผลอย่างไร เมื่อไนท์ได้รับประทานอาหารเสริม Life Sential เป็นเวลา 2 เดือน

 

Beyonde Life Sential 7

 

ไนท์เริ่มรับประทาน Life Sential ช่วงกลางเดือนมกราคม 2559 ช่วง 2 สัปดาห์แรกให้รับประทาน เช้า-เย็น หลังอาหาร หลังจากนั้นให้รับประทานครั้งเดียวหลังจากมื้อเช้า ผลที่ได้รับมีดังนี้

  1. หลังจากรับประทาน 3 วันแรก รู้สึกง่วงนอนไวกว่าเดิม จากที่นอนเวลาตี 3 พอเวลาประมาณ 5 ทุ่ม เกิดอาหารง่วงนอนและหลับง่ายขึ้น รู้สึกว่าร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่*
  2. หลังจากรับประทาน 2 สัปดาห์ (สิ้นเดือนมกราคม 2559) รู้สึกร่างกายสดชื่น กะปรี้กะเปร่า สมองปลอดโปร่ง ลดความเหนื่อยล้าจากการใช้ชีวิตประจำวันได้จากภายในร่างกาย และนอนหลับง่าย*
  3. หลังจากรับประทาน 2 เดือน (กลางเดือนมีนาคม 2559) รู้สึกได้ว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะมีอาการป่วยจากไข้หวัดเพราะสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง แต่ร่างกายของเรากลับรู้สึกเหนื่อยล้าน้อยกว่าตอนไม่ได้รับประทานอาหารเสริม (ไม่ควรทานร่วมกับยาปฏิชีวนะ) และหลังจากหยุดยาแก้อักเสบแล้ว กลับมารับประทาน Beyonde Life Sential รู้สึกได้ว่า ร่างกายฟื้นตัวเร็ว ผิวหน้าไม่โทรมอีกด้วย*

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคน

 

Beyonde Life Sential ขนาด 30 ซอง ราคา 3,535 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม:

https://unilevernetwork.com/th/en/ProductDetail.aspx?ProductId=240

 

สรุป Beyonde Life Sential พัฒนาและคิดค้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ จนได้อาหารเสริมที่มีวัตถุดิบที่คุณภาพเยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งของเมืองไทย มีผลงานวิจัยรับรอง รวมถึงรางวัลจากสถาบันนานาชาติมากมาย ที่สำคัญให้ผลลัพธ์กับร่างกายของมนุษย์ได้จริง จนผู้ที่ทดลองรับประทานรู้สึกได้ด้วยตัวเอง ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีผลทำให้เซลล์แข็งแรง … ร่างกายแข็งแรง ได้อย่างแท้จริงครับ

ติดตามเพจผมได้ที่

https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: @nightphoomin

Twitter: @nightphoomin

Beyonde Life Sential, อาวียองซ์, Aviance, beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, reviewI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.