Review: ซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้แค่ปลายนิ้ว Honestbee.co.th คลิ๊กเดียว ส่งถึงบ้าน

Honestbee ออนไลน์ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่สะดวก และใหญ่ที่สุดในเอเชีย …​ มาถึงกรุงเทพฯแล้ว!!!

hornestbee-12

ไปเดินช๊อปปิ้งเอง มันเชยไปแล้ว!


อยากได้อะไรในซุปเปอร์มาเก็ต แค่นึกแล้วเข้าเวบ Honestbee.co.th แค่นี้คุณก็จะได้ช๊อปปิ้งของในซุปเปอร์มาร์เก็ต เรียกว่าครบครัน มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อาหารเครื่องดื่ม ยันของใช้ในบ้าน แค่เอานิ้วคลิกๆ กดเลือก จ่ายเงิน ทำให้ประหยัดค่าเดินทาง เซฟเวลา ส่งไวภายใน 1-2 ชม. สะดวกสบายเป็นที่สุด … ที่สำคัญคุณสามารถเลือกให้เจ้าหน้าที่ Honestbee ส่งของในเวลาที่คุณกำหนดได้ล่วงหน้าถึง 7 วัน(เลือกในขั้นตอนการชำระเงิน)

 

รีวิวการใช้ Honestbee.co.th

เข้าเวบไซค์ Honestbee.co.th ลงทะเบียน ยืนยันตัวคุณนิดหน่อย เพื่อตรวจสอบว่า คุณอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการหรือไม่ … ผมอยู่เขตสวนหลวง จัดไป!!!

hornestbee-1

เขตให้บริการจะขึ้นสีเหลือง

 

สินค้ามีให้เลือกมากมายหลายประเภท ดูจากช่องซ้ายมือ ถ้าคุณหาสินค้าที่เฉพาะเจาะจงก็สามารถ Search หรือค้นหาได้ อย่างเช่นผมค้นหาคำว่า “ช็อคโกแลต” แล้วก็จะแสดงสินค้าให้เห็นตามนี้ครับ

screen-shot-2559-11-28-at-9-04-58-am

แยกประเภทอย่างชัดเจน และสามารถค้นหาสินค้าจากการ Search ได้ด้วย

 

สำหรับสินค้าราคาพิเศษจะจัดแสดงป้ายสีแดง “Save” ให้เห็นว่า ราคาลดไปเท่าไหร่ครับ

hornestbee-3

สินค้าราคาประหยัดก็มีนะ

 

เมื่อเลือกสินค้า กดดูที่ตะกร้า จะได้หน้าที่แสดงสินค้าที่เราเลือกซื้อ ถ้าต้องการจำนวนเพิ่มก็กด “+” ได้เลย แต่ถ้าเปลี่ยนใจจะยกเลิก ก็สามารถกด “Cancel” หรือ “x” ได้เลย สำหรับค่าจัดส่งฟรีถ้าช๊อปตั้งแต่ 690 บาทขึ้นไป แต่มีค่าบริการ 30 บาทเท่านั้นครับ (คุ้มนะ ขับรถออกจากบ้าน หรือเดินทางไปเองเสียมากกว่า 30 บาทแน่นอน) ส่วนของที่ผมสั่งซื้อส่วนใหญ่จะเป็นอาหาร-เครื่องดื่ม และของใช้ภายในบ้านครับ

hornestbee-4

เมื่อเลือกของเสร็จแล้ว อยากจะเพิ่มจำนวนหรือยกเลิกก็สามารถทำได้ง่ายๆ

 

มาสู่ขั้นตอนการชำระเงิน เริ่มต้นด้วยการใส่เบอร์โทรศัพท์ และที่สำคัญมากๆคือ การจัดส่งสินค้า คุณสามารถระบุเวลาการจัดส่งได้ จะให้ถึงภายใน 1-2 ชั่วโมง หรือตามวันเวลาที่คุณสะดวกก็เลือกตามใจเลยครับ (ดีจัง) … หลังจากนั้นใส่ข้อมูลที่อยู่จัดส่ง การชำระเงินด้วยการตัดบัตรหรือชำระปลายทาง สุดท้ายถ้ามีคูปองโค๊ดส่วนลดก็ใส่ลงไปครับ

“อยากได้ส่วนลด 100 บาทในการช๊อปปิ้ง Honestbee กดที่ link นี้ >>> https://honestbee.co.th/r/HBEBFAE6

hornestbee-5

เลือกวันเวลาจัดส่งได้ 7 วันล่วงหน้า

hornestbee-6

ชำระแบบหักบัตรหรือชำระปลายทางก็ได้

 

เมื่อสั่งซื้อเรียบร้อยจะขึ้นหน้า “ได้รับคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว” เมื่อคุณกดดูรายละเอียดคำสั่งซื้อ จะเห็นสถานะการจัดส่ง ว่าส่งถึงขั้นตอนไหนแล้ว แล้วเมื่อถึงขั้นตอนการจัดส่งหรือกำลังเดินทาง จะมี E-Mail และ SMS มาแจ้งเตือนคุณให้รู้ตัวอีกทีหนึ่ง

hornestbee-7

 

hornestbee-9

มีการแจ้งเตือนผ่าน E-Mail และ SMS ในการจัดส่ง

hornestbee-8-1

hornestbee-11

พอสินค้ามาถึงจะมีเจ้าหน้าที่โทรมาเราก็ออกไปรับ พร้อมกับเช็คสินค้าว่า ตรงตามที่เราสั่งซื้อและได้ของครบไหม ทำเลือกที่จะชำHonestbee.co.th ชำระเงินปลายทาง สุดท้ายเซ็นชื่อรับของเป็นอันเสร็จสิ้น ง่ายๆแค่นี้เอง ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินช๊อป ไม่ต้องเสียค่าเดินทางออกไปข้างนอกด้วย ประหยัดเวลาของคุณไปได้เยอะเลย

 

หมาเยเหตุ: สำหรับลูกค้าที่มีบัตร VPlus จาก Villa Market อยู่แล้ว สามารถรับคะแนนสะสมได้เหมือนไปช้อปเองที่ร้านโดยการใส่เลขบัตร VPlus ไว้ในช่องคำแนะนำก่อนทำการชำระเงินได้ หรือถ้าใครไม่มีบัตร VPlus แล้วอยากได้บัตรใหม่ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยการระบุไว้ว่าต้องการรับบัตร VPlus แล้วทาง honestbee จะจัดส่งบัตรใบใหม่ไปให้พร้อมกับสินค้าที่สั่ง

hornestbee-15

hornestbee-16

hornestbee-14

 

สรุป Honestbee.co.th คือออนไลน์ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องออกไปผจญการจราจรที่ติดขัด ยังสามารถเอาเวลาที่ต้องไปเลือกของใช้มาทำอย่างอื่นได้ด้วย ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากมายและครบครันถือว่าพอๆกับในซุปเปอร์มาร์เก็ตเลยก็ว่าได้ แถมระบบการบริหารจัดการลูกค้าก็ง่ายสะดวกรวดเร็ว ไม่ซับซ้อนอีกด้วย … ถือว่าเป็นบริการดีๆที่ผมจะใช้ซ้ำและต้องบอกต่อครับ

hornestbee-17

ได้สินค้าครบถ้วน พร้อมใช้

 

 

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

honestbee,shopping,ช๊อปปิ้ง,shopping online,ช๊อปปิ้งออนไลน์, โปรโมชั่น, beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, review

 I'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.