นักเที่ยว เขาคุยกัน ที่งาน “Talk your Blog with Traveloka”

Traveloka แอปพลิเคชั่นเพื่อคนรักการท่องเที่ยว ตอกย้ำการเติบโตแบบก้าวกระโดด จัดงานพบปะบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว “Talk your Blog with Traveloka”

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA Processed with Snapseed. Processed with VSCO with hb1 preset

นักเดินทางตัวจริงคงรู้จักกันดีกับเวบไซค์-แอปพลิเคชั่น Traveloka >> https://www.traveloka.com/th-th/ จุดเด่นคือส่วนลดโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน แบบ on top ถูกกว่าหน้าเวบของสายการบินนั้นซะอีก รวมถึงการบริหารจัดการระบบที่จบในตัว ไม่ต้องเด้งไปหน้าอื่น และยังออกแบบเวบไซค์และแอปพลิเคชั่นให้ใช้ง่ายได้สะดวกอีกด้วย นอกจากการทำให้นักท่องเที่ยวได้มีประสบการณ์ใหม่ๆในการจองตั๋วเครื่องบินและห้องพัก ทางทีมงาน Traveloka ประเทศไทย ได้จัดงาน “Talk your Blog with Traveloka” เพื่อทำความรู้จักบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยว พร้อมกับชิงของรางวัลในงานอีกด้วย

 

สำหรับผมได้รับเกียรติจากทีมงาน เพื่อขึ้นไปพูดเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานในฐานะการเป็นบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยว ร่วมกับคุณไม จากเพจ Palapilii-Thailand โดยผมได้นำประสบการณ์จากสายงานอาชีพที่เคยทำมาและความชอบท่องเที่ยว มานำเสนอในรูปแบบที่สนุกสนาน มีไลฟ์สไตล์ และน่าติดตาม นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้และพบปะบล็อกเกอร์ท่านอื่นๆที่เราได้ติดตามเขาอยู่ด้วยครับ

talk-you-blog-with-traveloka-nightphoomin2

 

ส่วนทางทีมงาน Traveloka นำโดย คุณธีร์ ชยางกูร Country Manager กับคุณณัฐพล กาญจนวรนันท์ ได้แบ่งปันความรู้ให้แก่บล็อกเกอร์ทุกท่านที่มาร่วมงาน เทคนิคในการทำ SEO หรือเขียนบล็อกยังไงให้ประสบความสำเร็จ มีผู้ติดตาม สุดท้ายจะแบ่งปันเรื่องราวที่เราไปพบเจอยังไงให้เข้าถึงผู้อ่านมากที่สุดด้วย

trv_2436_resize

คุณณัฐพล กาญจนวรนันท์ Traveloka

trv_2435_resize

 

ในฐานะที่ผมเป็นนักท่องเที่ยว ออกเดินทางไปสถานที่ต่างๆอยู่เสมอ ผมกล้าพูดได้ว่า Traveloka เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ผมเลือกใช้ในการจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก โดยเฉพาะการได้รับส่วนลดที่เพิ่มมากขึ้น และบางโรงแรมก็ถูกกว่าเวบไซค์อื่นๆ ถ้าเทียบในโรงแรมเดียวกัน (บางโรงแรมก็แพงกว่า) อีกอย่างที่ผมชอบคือหน้า interface ในง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ราคาตรงไปตรงมา จ่ายเท่าที่เห็นครับ … และสุดท้ายหวังว่า Traveloka จะจัดงานดีๆแบบนี้อีก รับรองว่าผมไปร่วมงานอีกแน่นอนครับ 

 

trv_2594_resize

ดีใจที่ได้เจอบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวทุกท่านครับ

 

เกี่ยวกับ Traveloka:

Traveloka ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ หรือ Online Travel Agency (OTA) อันดับหนึ่งจากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งตอนนี้ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยครบ 1 ปีในเดือนตุลาคม 2559 และยังได้เปิดสาขาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลายๆประเทศไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ เวียดนาม มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ โดยมีทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่ทำให้คุณจัดการเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย

จุดเด่นที่ทำให้ Traveloka แตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆคือ

1. ราคาจริงใจ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจอง

2. โปรโมชั่นและรหัสส่วนลด ที่ออกมาให้ผู้ใช้บริการได้ใช้อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหน

3. ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย และครอบคลุมที่สุด แม้ไม่มีบัตรเครดิตก็จองตั๋วเครื่องบินและที่พักได้ ด้วยการชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร เอทีเอ็ม อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง และเคาน์เตอร์เพย์เม้นท์ต่างๆ รวมถึง 7-eleven และด้วยการบริการที่เหนือกว่าขนาดนี้ ปัจจุบันจึงทำให้ Traveloka กลายมาเป็นแอปพลิเคชั่นที่ขึ้นแท่นเป็นแอปอันดับต้นๆ ในหมวดท่องเที่ยวของระบบ iOS App Store ประเทศไทย https://www.traveloka.com/th-th/hotel

 

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

traveloka, talk your blog with traveloka,ท่องเที่ยว,travel, รีวิว, pantip, พันทิป, review, blogger, บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย,บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว, travel bloggerI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.