Review: Nachi เซรั่มลดผมร่วง แก้ผมบาง เสี่ยงหัวล้าน (รีวิวเห็นผลจริง)

คำเตือน: โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านรีวิว เพราะรีวิวนี้คือประสบการณ์การใช้จริง เห็นผลจริง ซึ่งผลของการใช้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

อัพเดทการดูแลตัวเอง กดติดตามเพจ Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Nachi anti loss hair 5

Nachi Anti Hair Loss Serum Hair Regrowth

ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน่นการบำรุงผมและหนังศีรษะ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาการหลุดร่วง โดยมีสารสกัดออแกนิค 100% ซึ่งมาส่วนผสมที่ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ถือว่าเป็นไอเท็มที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาผมร่วง, ผมบาง และเสี่ยงต่อหัวล้าน 

Packaging:  กล่องสีเงินและน้ำเงิน บรรจุขวดเซรั่มสีน้ำเงินใส (หลอดดูด)

Texture: น้ำใสๆไม่เหนียวเนอะหนะ

Nachi anti loss hair 6

ขนาด-ราคา: 30 ml 1,290 บาท (ราคาโปรโมชั่น)

ช่องทางการจัดจำหน่าย: ขายผ่านทางออนไลน์ และตัวแทนจำหน่าย (ยังไม่มีหน้าร้าน)  https://www.facebook.com/nachiOfficial/ , Line: @nachi_th , Call Center: 0999593693 

Ingredients: (ตามภาพ)

Nachi anti loss hair 7

ส่วนประกอบสำคัญ:

 • Redensyl® 

ส่วนผสมที่ได้รับรางวัล Innovation Silver Award จากงาน in-cosmetics ในปี 2014 ด้วยส่วนผสมช่วยการปลูกผม ถือว่าเป็นนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ที่เห็นผลจริง และยังเป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติอีกด้วย โดย Redensyl® กระตุ้นการทำงานเซลล์ต้นกำเนิดจากรูขุมขน ป้องกันการฝ่อของรากผมและยังทำให้เส้นผมกลับขึ้นมาใหม่อีกด้วย ซึ่งสารรีเดนซิลประกอบไปด้วย 2 โมเลกุลที่ได้รับสิทธิบัตรได้แก่ DHQG และ EGCG2  นอกจากนี้สารตัวนี้ยังให้ผมลัพท์ที่ดีกว่าสาร Minoxidil (ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย) ถึง 2 เท่า

Redensyl® Nachi

DHQG กระตุ้นรากผม และ EGCG2 กระตุ้นหนังศีรษะ

 

นอกจากนี้ ผลการวิจัยในคลีนิคจากอาสาสมัคร โดยใช้สาร Redensyl® ติดต่อกันทุกวันอย่างน้อย 3 เดือน พบว่า

 1. 85% ของอาสาสมัครมองเห็นผมขึ้นมาใหม่ด้วยตาเปล่า
 2. 9% พบว่าการเจริญเติบโตของผมดีขึ้น
 3. เส้นผมหลุดร่วงน้อยลง 17% คิดเป็น 28,200 เส้น ใน 84 วัน 

ผลการวิจัยในกลุ่มคนอายุต่างๆ เป็นเวลา 3 เดือน

Nachi-anti-loss-hair-nightphoomin


ผมยาวขึ้น จากการใช้ Redensyl® ปริมาณ 1% เป็นเวลา 7 และ 10 วัน

Redensyl® Nachi 2

อ้างอิงข้อมูลจาก: https://www.cosmeticsbusiness.com/news/article_page/Redensyl__the_hair_growth_galvanizer/96717

 

 •  Apple Stem Cell Extract

Stem Cell จากแอปเปิ้ล (PhytoCellTec™- Malus Domestica) นอกจากจะรู้กันว่าช่วยเรื่องของการบำรุงผิวพรรณแล้ว เมื่อนำมาใช้กับหนังศีรษะ จะช่วยบำรุงให้เซลล์ของหนังศีรษะมีอายุยืนยาวขึ้น เสริมประสิทธิภาพของ Callagen และElastin ส่งผลให้รากผมมีความแข็งแรงขึ้น ลดการหลุดร่วง

 • Anagain TM สารสกัดต้นอ่อนของถั่วลันเตา (Pea Sprout) ช่วยปรับสมดุลวงจรของเส้นผม มีคุณสมบัติกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมที่ต้นเหตุ ยืดวงจรชีวิตของเส้นผม ฟื้นฟูเส้นผมอย่างดี ดังนั้นจึงช่วยลดการหลุดร่วงได้ด้วย
 • Argen Oil สารสกัดที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมเส้นผมและฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ส่งผลให้รากผมแข็งแรง 
 • Sunflower oil น้ำมันจากดอกทานตะวันเพิ่มคามชุ่มชื่นให้กับหนังศรีษะและความเงางามของเส้นผม
 • Panama Ginseng โสมขาว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม ป้องกันการติดเชื้อของหนังศีรษะ ลดการอุดตันในเซลล์รากผม ทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น ส่งให้ให้ผมร่วงน้อยลง และทำให้ดกดำมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูเส้นผม-หนังศรีษะอีกหลายตัว เช่น Biotin, กรดอะมิโนสารสกัดจากรากต้นหญ้าเบอร์ดอก (ลดความมันของหนังศีรษะ), สังกะสี, มะกรูด (บำรุงผม,ลดเชื้อรา), Artemia Extract (สารต้านอนุมูลอิสระ), Niacinamide (กระชับรูขุมขน), Kigelia africana (พืชจากแอฟริกา ช่วยการหมุนเวียนเลือด), ใบแป๊ะก๊วย, Salvia Sclarea (กระตุ้นการทำงานของเส้นผม), อบเชย, ชาจีน (ช่วยความชุ่มชื่อของเส้นผม)

ถ้าวิเคราะห์จากส่วนผสมจะเห็นว่า Nachi Anti Hair Loss Serum Hair Regrowth เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลปัญหาเส้นผมได้ครบจงจรมากๆ ทั้งการปลูกเส้นผมให้, ลดการหลุดร่วง, บำรุงหนังศีรษะ, ลดการติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา รวมไปถึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ แล้วเรามาอ่านรีวิวกันดีกว่าว่าเป็นอย่างไรบ้าง

Nachi anti loss hair 4

ผลการใช้ รีวิว Nachi เป็นเวลาประมาณ 2 เดือน

ช่วงต้นปี 2560 ไนท์จะไว้ผมยาว แล้วต้องมีการไดฟ์และดัดอยู่เป็นประจำ ปัญหาที่ตามมาคือ ผมหลุดร่วงง่ายขึ้น หนังศีรษะมันระหว่างวัน (จึงต้องสระผมทุกวัน) ทำให้เรารู้สึกกังวลกับปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองในด้านนี้ ก็มีความเสี่ยงต่อโรคหัวล้าน (ซึ่งอาจจะมาจากรรมพันธุ์ เพราะคุณพ่อหัวล้าน) ฉะนั้นอะไรที่เราสามารถชะลอการหลุดร่วงและช่วยบำรุงหนังศีรษะ เราก็ควรจะทำตั้งแต่เนิ่นๆ

Nachi anti loss hair 8

วิธีการใช้:

หยด Nachi ลงบนโคนเส้นผมที่กรอบหน้า แล้วนวดให้ทั่วบริเวณ หลังจากนั้นก็หยดลงบนหนังศรีษะเป็นแนวตรง แบ่งผมเป็นช่อๆ ประมาณ 3 ทาง แล้วนวดคลึงให้ทั่วหนังศีรษะ ใช้ทุกวัน เช้า-เย็น

Nachi anti loss hair 1

หยดลงด้านหน้าโคนผม

Nachi anti loss hair 2

หยดให้ทั่วหนังศีรษะ

ผลการใช้:

ไนท์ใช้ Nachi เห็นผลภายใน 15 วัน และยิ่งเห็นผลชัดเจนภายใน 20-30 วัน (ดูภาพประกอบ)  ใช้ช่วงเดือน ก.พ. 2560

 • 7 วันแรกจะรู้สึกว่าผมหลุดร่วงน้อยลง (วัดจากก่อนใช้)
 • 20 วัน เห็นได้ชัดว่าผมยาวขึ้นกว่าปกติ (ยาวขึ้นกว่าไม่ได้ใช้ Nachi)

และเพื่อวัดประสิทธิภาพของ Nachi ว่าเห็นผลได้จริง และไม่อุปทาน … ไนท์ตัดสินใจหยุดใช้ Nachi เป็นเวลา 2 สัปดาห์จะให้ผมอย่างไร? (ช่วงเดือน มี.ค.2560)

ผลปรากฏว่า ช่วงสัปดาห์ที่ 2 ที่เราไม่ได้ใช้นั้น ผมร่วงอย่างเห็นได้ชัดเจน แล้วหนังศีรษะมีความมัน เหมือนก่อนที่เราไม่ได้ใช้ Nachi มาก่อน 

Nachi-anti-loss-hair-11

ผลการใช้ Nachi ติดต่อกัน 20 วัน (8-28 ก.พ.2560)

Nachi anti loss hair 3

ซึ่งผมขอสรุปว่า Nachi Anti Hair Loss Serum Hair Regrowth เป็นเซรั่มบำรุงผมที่เห็นผลจริง ลดผมร่วง แก้ผมบาง และเสี่ยงต่อโรคหัวล้าน ได้จริงครับ … สำหรับใครที่มีปัญหาเส้นผมหรือหนังศีรษะค่อนข้างมาก ควรใช้ติดต่อการทุกวัน เช้า-เย็น เป็นเวลา 2-3 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนครับ 

ใครสนใจรายละเอียด เพิ่มเติ่มและสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/nachiOfficial/ ,

Line: @nachi_th ,

Call Center: 099 959 3693

หรือคลิ๊กที่ลิ๊งเพื่อแอดไลน์อัตโนมัติ: https://line.me/R/ti/p/%40nachi_th

ติดตามเพจผมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/NightPhoominOfficial

Instagram: www.instagram.com/nightphoomin

Twitter: www.twitter.com/nightphoomin

Nachi Anti Hair Loss Serum Hair Regrowth, Nachi, ลดผมร่วง, หัวล้าน, รักษาหัวล้าน, ผมบาง, ปลูกผม, บำรุงผม, beauty blogger, men's grooming, blogger, บิวตี้บล็อกเกอร์, บล็อกเกอร์ผู้ชาย, รีวิว, พันทิป, pantip, reviewI'm the creator and producer of a tv show. Also, I work on social media marketing for artists, products and special projects. I love writing- photography and enjoy sharing them on my social media. I like the hit music, good movies, exercise and traveling. This is my blog. I hope you will enjoy it.